Tra thông tin số điện thoại

5/5 - (51 bình chọn)

Hiện nay, việc bảo mật thông tin khách hàng của các nhà mạng là vô cùng chặt chẽ và bảo mật khá cao. Vậy nên việc tìm kiếm, kiểm soát, tra thông tin qua số điện thoại là cực kỳ khó khăn. Thêm nữa nếu sim đó được đăng ký chính chủ thì còn có thể tìm kiếm được một chút thông tin, tuy nhiên nếu là loại sim rác, sim không chính chủ thì rất khó kiểm soát. Nếu bạn không thể tìm kiếm thông tin thì có thể nhờ đến các dịch vụ  của Thám Tử Đức Tâm để điều tra nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao cần điều tra chủ nhân của số lạ?

Có muôn vàn lý do là nguyên nhân để bạn điều tra thông tin của các số lạ gọi tới. Một số lý do mà mọi người thường hay gặp nhất là:

tra thông tin số điện thoại
Vì sao cần điều tra chủ nhân của số lạ?
  • Các số lạ thường xuyên gọi điện, nháy máy trong giờ hành chính khi đang họp hoặc các giờ nghỉ ngơi, gây phiền toái cho bạn.
  • Bạn muốn mua sim ngoài và cần kiểm tra xem thông tin của số điện thoại này đã được đăng ký chính chủ hay chưa.
  • Bạn muốn xác định số đó có phải chính chủ hay không khi liên lạc và trao đổi làm ăn qua điện thoại mà không gặp mặt để tránh bị lừa đảo.
  • Bạn muốn điều tra, kiểm soát số điện thoại đó là ai và liên quan gì tới những người xung quanh mình mà thường xuyên gọi tới hoặc nhắn tin.

Có những cách nào để tra thông tin số điện thoại?

Có rất nhiều cách đề điều tra một số điện thoại không thông qua nhà mạng. Tuy nhiên nếu không được nhà mạng cung cấp thì bạn nên chú ý vì có thể đó là thông tin giả mạo hoặc thông tin không chính xác.

Kiểm tra bằng google

Cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng đó là điều tra và tìm thông tin qua google. Với xã hội thu nhỏ như google thì tất cả các thông tin mà mọi người public sẽ hiện hết lên nếu có thông tin. Tuy nhiên cách này sẽ chỉ có hiệu quả với những số điện thoại của các công ty, tổ chức kinh doanh, những nơi làm việc qua mạng là chủ yếu. Những người thường sử dụng sim rác thì sẽ rất khó để có được thông tin từ google.

tra thông tin số điện thoại
Điều tra thông qua google

Tra thông tin số điện thoại bằng facebook, zalo hoặc momo,…

Thường thì bất kỳ ai muốn đăng ký, kích hoạt một tài khoản facebook, zalo hay tài khoản ở ví momo đều sẽ phải cung cấp số điện thoại cá nhân còn hoạt động. Vậy nên đây sẽ là điểm yếu của người muốn phá người khác, họ sẽ rất dễ tra được thông tin các nhân như tên tuổi thậm chí là địa chỉ của chủ số điện thoại. Rất ít trường hợp có thể giả mạo thông qua các kênh mạng xã hội này bởi khi yêu cầu cung cấp mật mã thì phải chính thống mới xác nhận được.

Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm là có thể dễ dàng truy được ai là chủ hoặc nếu không hiển thị thông tin thì có thể đó là sim rác. Các thông tin này đều là chính xác đến 100% và sẽ chỉ cho ra một kết quả. Thậm chí có nhiều app còn bắt khai báo cả số chứng minh thư và hộ chiếu để bảo mật.

tra thông tin số điện thoại
Tra thông tin số điện thoại bằng facebook, zalo,…

Sử dụng dịch vụ điều tra thông qua các công ty thám tử

Hình thức này cũng được sử dụng khá nhiều nếu bạn không thể tìm kiếm được thông tin theo những cách như trên. Hoặc số điện thoại bạn cần tìm là sim rác hoặc họ quá kỹ và muốn giấu thân phận, bảo mật tối đa. Các dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn tra thông tin số điện thoại mà không cần có các thông tin gì khác.

Dịch vụ điều tra thông qua các công ty thám tử

Cách làm của các công ty thám tử này rất tinh vi, hiện đại và chuyên nghiệp có thể làm được những thứ như: kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi, khôi phục tin nhắn đã xóa và truy được địa chỉ phát sinh cuộc gọi. Trong các trường hợp bị nháy máy, quấy rối mà bạn không biết là ai thì công ty sẽ giúp bạn tìm được danh tính, tên tuổi, quê quán, địa chỉ làm việc của người đó,… Định vị số điện thoại trên bản đồ nếu thuê bao đó còn hoạt động.

Có rất nhiều cách để có thể tra thông tin số điện thoại của người lạ, các cách từ đơn giản đến phức tạp hoặc bạn có thể thuê công ty thám tử Đức Tâm để điều tra. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng như trên thì có thể thử áp dụng những cách làm trên. holine/zalo: 097.6168.007 để được tư vấn.

Bạn nên xem: ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠITÌM CHỦ NHÂN BIỂN SỐ XE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007