Thuê người yêu ra mắt họ hàng

5/5 - (100 bình chọn)

Nhu cầu thuê người yêu ra mắt họ hàng, bạn trai, bạn gái dịp lễ tết đang có xu hướng phát triển mạnh ở Việt Nam. đúng vậy, khi các cô gái chàng trai đến tuổi dựng vợ gả chồng thì chắc hẳn bố mẹ là người lo lắng hơn cả. Nhu cầu giải tỏa tâm lý, cảm thấy không mấy hào hứng khi một mình và mỗi dịp lễ tết là lý do để các dịch vụ này phát triển ngày càng nhiều.

Xu hướng thuê người yêu ra mắt họ hàng, thuê bạn trai bạn gái,…

Ở những nước Châu Âu thì việc cho thuê người yêu ra mắt họ hàng, ra mắt bố mẹ là một việc rất bình thường và được dùng rất nhiều. Những năm gần đây ở Việt Nam cũng vậy, nhất là đối với phái nữ. Đã có rất nhiều cô gái bỏ ra số tiền không nhỏ để thuê, giả người yêu, bạn trai để về giới thiệu với gia đình vào những dịp quan trọng.

Nghe có vẻ chỉ có thể xảy ra trên mạng nhưng thực tế thì có rất nhiều trường hợp như vậy. Lý do để dẫn tới việc này thì có rất nhiều khi công việc ngày càng bề bộn mọi người thường có xu hướng thích kiếm tiền hơn là việc yêu đương. Nhiều người cũng chọn phương án sống tự do độc lập không cần bạn đời về sau. Tuy nhiên phía gia đình thì rất thúc ép nên họ buộc phải tìm tới những giải pháp như vậy.

thuê người yêu ra mắt họ hàng
Xu hướng thuê người yêu ra mắt họ hàng, thuê bạn trai bạn gái,…

Xu hướng này phát triển mạnh bởi sự minh bạch của cả hai bên và chỉ có nhu cầu tìm kiếm vào những dịp nhất định, không ràng buộc nhau. Vấn đề không ràng buộc nhau là rất quan trọng khi kết thúc việc trao đổi, hoặc có thể lần sau họ vẫn sẽ thuê nhưng cũng có thể là không có nhu cầu nữa. Cả hai bên đều phải đồng ý với những thỏa thuận và bảo mật để không làm ai khó xử.

Những dịch vụ cho thuê bạn trai, bạn gái của công ty thám tử Đức Tâm

Các loại hình dịch vụ này càng phát triển thì những công ty cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nơi làm dịch vụ không hề uy tín, không chuyên nghiệp làm nhiều người còn e ngại khi nhắc tới. Công ty thám tử Đức Tâm là công ty hoạt động lâu năm trong nghề, có uy tín và rất chuyên nghiệp. Ở Đức Tâm có rất nhiều gói dịch vụ bạn có thể tham khảo như sau.

Cho thuê bạn trai, bạn gái đi chơi dịp lễ tết

Nhiều người cho đến tuổi lấy vợ lấy chồng rồi nhưng vẫn chưa tìm được ý chung nhân, chưa hợp nhau về quan điểm cũng như chưa đạt được thành công trong sự nghiệp. Vào những dịp lễ tết khi mọi người đều chở ‘’gấu’’ đi chơi thì bạn lại cô đơn một mình đôi khi cũng sẽ rất tủi thân và muốn được quan tâm tạm thời. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ thuê để tạm thời lấp đầy khoảng trống tâm hồn, để khi có gặp gỡ với bạn bè thì cũng sẽ không có cớ để bạn bè trêu chọc,…

thuê người yêu ra mắt họ hàng
Cho thuê bạn trai, bạn gái đi chơi dịp lễ tết

Dịch vụ thuê người yêu ra mắt họ hàng

Dịch vụ này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm dù là trai hay gái, khi bố mẹ đã quá khó khăn và thúc ép trong chuyện lập gia đình. Thậm chí có nhiều gia đình mà ép con tới mức không cho con về nhà nếu không có người yêu. Vô tình chung đây lại là một áp lực đối với những bạn muốn sống tự do, không muốn yêu đương hay phải quan tâm người khác giới.

Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn sẽ được cho thuê những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống khi bị gia đình, họ hàng hỏi, không quá bối rối để lộ việc mình đang làm. Thay vì phải yêu đương thì đây là một dịch vụ hợp lý và phù hợp với những người như vậy. Tạm thời họ sẽ giúp bạn ứng phó với bạn bè, họ hàng, giúp đỡ việc nhà gia đình nếu bạn cần.

thuê người yêu ra mắt họ hàng
Dịch vụ thuê người yêu ra mắt gia đình, họ hàng

Thuê bạn trai, bạn gái đi sự kiện, công việc

Nhiều tình huống trớ trêu thay là bạn đi sự kiện cần có người đi kèm, công việc trên bàn nhậu cần người lo lắng, chăm sóc thì dịch vụ này là rất cần thiết. Đối với những bạn trai thì đi công việc mang theo bạn gái sẽ là một cái cớ không thể hợp lý hơn để từ chối rượu bia khi phải chở bạn gái về. Mọi người sẽ không thể phàn nàn hay chê trách bạn giống như khi đi một mình.

Thuê bạn trai, bạn gái đi sự kiện, công việc

Công ty thám tử Đức Tâm là một địa chỉ uy tín để bạn có thể thuê người yêu ra mắt họ hàng, thuê bạn trai bạn gái dự tiệc, đi sự kiện,… Những đối tác hợp tác với bạn sẽ được trang bị những kiến thức ứng xử bài bản , khéo léo, tinh tế và những hiểu biết nhất định để bạn cảm thấy yên tâm với bạn diễn của mình. holine: 097.6168.007 

Xem thêm : YÊU XA CÓ THẬT LÒNG KHÔNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007