Dịch vụ thám tử tư Uy tin – Chuyên Nghiệp

5/5 - (55 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm thám tử tư để điều tra một người hay sự việc nào đó. Tuy nhiên điều bạn lo lắng đó là không biết đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư nào uy tín cũng như mức giá là bao nhiêu? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín phải thế nào?

Một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư chất lượng điều đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất đó là phải có địa chỉ rõ ràng, hợp đồng dịch vụ cụ thể. Ngoài ra đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trong công tác điều tra để giúp khách hàng thu thập những thông tin cần thiết trong thời gian ngắn nhưng kết quả lại chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó thì quy trình làm việc của họ phải rõ ràng và nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Với những tiêu chí mà chúng tôi vừa nêu trên thì chắc chắn đó là công ty uy tín.

dịch vụ thám tử tư
Cách nhận biết một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín,chất lượng

Công ty thám tử Đức Tâm chính là địa chỉ mà được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư đó. Bởi với sự tận tình của đội ngũ nhân viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thì sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Không chỉ vậy mà đội ngũ thám tử tại Đức Tâm đều được đào tạo bài bản, tính kỷ luật cao nên sẽ luôn tận tình cùng tinh thần cao để đưa thông tin đến cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Danh sách dịch vụ của thám tử Đức Tâm

Tại công ty thám tử Đức Tâm sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cụ thể như:

dịch vụ thám tử tư
Công ty thám tử Đức Tâm cung cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu khách hàng

Không chỉ vậy mà công ty thám tử Đức Tâm còn cung cấp các thiết bị thám tử, thiết bị định vị và camera nhằm phục vụ nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Mức giá thuê thám tử tư tại Đức Tâm là bao nhiêu?

Chắc hẳn đối với người lần đầu thuê dịch vụ thám tư tư thì mức giá sẽ là yếu tố quan được quan tâm hàng đầu đúng không nào? Do đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất đến bạn.

Thông thường giá dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin sẽ từ khoảng từ 800.000 – 2.000.000 đồng/ngày và 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tuần. Tuy nhiên giá thuê thám tử sẽ thay đổi bởi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đối tượng theo dõi, yêu cầu của khách hàng hay địa bàn, thời điểm, thời gian tiến hành điều tra.

dịch vụ thám tử tư
Chi phí thuê thám tử thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Do đó để biết được mức giá cụ thể cũng như tốt nhất cho từng nhu cầu điều tra thông tin của bạn thì có thể liên hệ với công ty thám tử Đức Tâm qua những hình thức sau:

Tóm lại trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn mọi thông tin về dịch vụ thám tử tư một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ qua website http://thamtuductam.com/ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể trong thời gian sớm nhất. Và cuối cùng nếu thấy thông tin hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

Bạn nên xem: DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH – NHỮNG CÂU CHUYỆN NGOẠI TÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66