Văn phòng dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng

5/5 - (80 bình chọn)

Dịch vụ thám tử trong vài năm trở lại đây đang dần trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, trong đó có cả Hai Bà Trưng Hà Nội. Đây là một trong những dịch vụ hợp pháp được Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép hoạt động. Vậy giá dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội là bao nhiêu? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

 Dịch vụ thám tử Tại Hai Bà Trưng
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử uy tín Chuyên nghiệp nhất Tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Các dịch vụ thám tử phổ biến tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, mỗi ngày có vô số những chuyện xảy đến mà bạn không thể lường trước được. Đặc biệt là tại các quận huyện thành phố lớn Hai Bà Trưng Hà Nội, số lượng người dân đông đúc lại càng xảy ra nhiều chuyện hơn trong cuộc sống.

Củng chính vì số lượng người dân đông đúc nên việc điều tra, tìm kiếm một thông tin nào đó không phải là điều dễ dàng gì. Nếu bạn là một người bình thường, không có kinh nghiệm gì trong điều tra thì chắc chắn sẽ không bao giờ đạt được mục đích tìm kiếm thông tin của mình.

Thông thường, khi bạn muốn điều tra một thông tin nào đó thì cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của công an hoặc các cơ quan tổ chức có thẩm quyền đúng không nào? Tuy nhiên, với những chuyện riêng tư, bảo mật cá nhân thì không thể nhờ đến công an được rồi. Lúc này sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Một số các dịch vụ thám tử phổ biến đang được cung cấp trong địa bàn Hai Bà Trưng Hà Nội được mọi người lựa chọn sử dụng nhiều nhất như là:

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng lui tới dịch vụ thám tử Đức Tâm lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người thân của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng hà nội
Thám Tử Đức Tâm cung cấp hình ảnh thực tế – Bằng chứng thép
 • Quản lý con cái: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ và quản lý về giáo dục cho con cái của bạn. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ không đi lạc vào con đường tệ nạn xã hội.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

>>Bạn nên xem: Dấu hiệu vợ ngoại tình

 Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Dịch vụ thám tử Đức Tâm sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về doanh nghiệp khác: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

Các dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Đức Tâm còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

Một số sai lầm khi lựa chọn đơn vị thám tử

Đi cùng với nhu cầu cao sử dụng dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội là sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đơn vị thám tử uy tín thì vẫn tồn tại một số đơn vị lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp. Một số sai lầm mọi người thường vấp phải khi lựa chọn đơn vị thám tử như:

Lựa chọn theo cảm tính của cá nhân

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội theo cảm tính là một trong những sai lầm mà mọi người thường gặp phải. Thay vì việc tìm hiểu kỹ càng về thông tin của đơn vị thám tử, người ta sẽ chỉ nhìn vào hình thức bên ngoài cùng những thông tin mà đơn vị này cung cấp.

Nắm được điều đó, rất nhiều đơn vị đã lợi dụng và đánh lừa khách hàng bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài cùng những lời quảng cáo hấp dẫn. Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa cho đến khi bắt đầu vào công việc điều tra mới phát hiện ra. Đặc biệt là những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Lựa chọn theo mức giá “rẻ”

Bên cạnh chất lượng thì giá thành vẫn luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ. Để nâng cao sự cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội khác, nhiều đơn vị thám tử đã đưa ra mức giá vô cùng thấp với lời quảng cáo hấp dẫn. Nhiều người vì mong muốn có được mức giá thấp đã đăng ký sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Tuy nhiên, chất lượng thì luôn đi cùng với giá thành. Đối với những mức giá quá thấp, bạn nên có sự cảnh giác. Nhưng không phải lúc nào mức giá quá cao cũng là dịch vụ tốt. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ mức giá thành chung trên thị trường về từng dịch vụ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị thám tử khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin

Tại Hai Bà Trưng Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử. Điều này giúp cho khách hàng khi có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị mình cần. Nhiều người vì không tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị thám tử về kinh nghiệm, mức độ uy tín, các dịch vụ cung cấp và mức giá thành,… mà rất dễ lựa chọn phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Nói chung về các dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội là như vậy nhưng tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ có chất lượng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn hợp tác để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” nha.

Hãy thật thận trọng đối với những công ty hoạt động chui, vì hiện nay trên địa bàn Hai Bà Trưng Hà Nội đã có rất nhiều các khách hàng bị lừa bởi những công ty này rồi. Bạn đầu họ sẽ tư vấn rất tận tình, quảng cáo dịch vụ rất chất lượng. Chỉ cần bạn nghe theo họ và chuyển tiền đặt cọc thì ngay sau đó hoặc đến khi bạn gọi lại sẽ không thể liên lạc được nữa. Họ sẽ chặn toàn bộ những thông tin liên lạc của bạn.

dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng hà nội
Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Và đặc biệt các công ty kém chất lượng đó sẽ không bao giờ có hợp đồng ký kết rõ ràng, nên khi họ đã nhận được tiền bạn gửi thì bạn sẽ chẳng thể làm được gì nữa, phải đành chịu “tiền mất tật mang thôi”. Khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội, nếu công ty đó có các dấu hiệu nhận biết dưới đây thì đó mới là công ty uy tín mà bạn nên lựa chọn:

 • Các website, fanpage, các trang mạng xã hội có lượng tương tác thật và đã hoạt động thời ít nhất là vài năm trước đó.
 • Địa chỉ văn phòng rõ ràng
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng
 • Công ty có giấy phép kinh doanh xác thực được cấp từ Sở kế hoạch và đầu tư.

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Đức Tâm tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Với mạng lưới kết nối thông tin tại nhiều tỉnh thành, quận huyện khác nhau. Thám tử Đức Tâm luôn cung cấp thông tin chính xác và hình ảnh chứng minh rõ ràng chính vì thế mà bao năm nay dịch vụ của họ vẫn đang được mọi người tin tưởng. Và dưới đây là những gì dịch vụ thám tử khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội thuộc công ty thám tử Đức Tâm cung cấp.

Cam kết mang đến các dịch vụ uy tín, chính xác và bảo mật cao

Tính bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối cam kết chỉ có 2 bên trao đổi và làm việc với nhau

Tính chính xác

Chúng tôi sẽ được ra kết quả khi đã nắm chắc các thông tin đó đúng 100%. Không khai mang hay báo khống thông tin.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp kín đáo, nhiều năm trong nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhạy bén.

Chi phí thấp- hợp lý

Chi phí dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.000.000 VNĐ/ngày.

Tư vấn 24/7

Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả lễ, tết. Trả lời nhanh chóng và kịp thời khi khách hàng cần. đội ngũ trực hotline 24/7.

Công nghệ mới hiện đại

Sử dụng các công nghệ nghe lén và camera hiện đại, bất cận cảnh từng khoảnh khắc. máy quay lén thu nhỏ, máy ảnh có độ phân giải cao giúp thu thập các chứng cứ một cách sắt nét và sống động.

Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Thám tử Đức Tâm đảm bảo sẽ không có bất cứ thám tử nào bán thông tin hay tống tiền khách hàng qua các thông tin thu thập được.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Được hình thành và phát triển trong nhiều năm, luôn được sự tin tưởng và giới thiệu nhiều nguồn khách hàng.

Chính sách phúc lợi tốt

Mọi điều khoản yêu cầu trong hợp đồng sẽ được thám tử Đức Tâm cam kết thực hiện. Nếu chúng tôi vi phạm sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt và cam kết đã đề ra trong hợp đồng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Với kinh nghiệm trên 20 năm thám tử Đức Tâm cam kết cung cấp đa dạng các dịch vụ theo dõi và điều tra đáp ứng nhu cầu càng tăng của khách hàng tại Thanh Xuân Hà Nội. Vậy làm sao để có thể kết nối với dịch vụ thám tử ở Hai Bà Trưng Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín

Ngoài những dịch vụ thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày thì hiện nay nhiều người còn cần đến dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội để điều tra và tìm hiểu thông tin. Nắm bắt được tâm lý đó nên tại Hai Bà Trưng Hà Nội hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thám tử với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Thám tử Đức Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Do đó, để có thể tìm được một công ty uy tín thì quả là điều không dễ dàng gì. Một công ty thám tử uy tín là phải thỏa mãn được các yêu cầu cơ bản nhưng quan trọng như là: có website chính thức, chân thật với thời gian hoạt động ít nhất là 1 năm; có giấy phép hoạt động được cấp từ Sở kế hoạch và đầu tư, có hợp đồng làm việc rõ ràng,..

Lời Kết

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số những kinh nghiệm thuê Thám Tửuy tín nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín thì hãy thử tham khảo Thám tử Đức Tâm nhé. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Gọi điện đến số hotline/zalo 097.6168.007  để được tư vấn cụ thể và báo mức phí cho quý khách hàng.

Hy vọng các bạn đã có đầy đủ thông tin mà các bạn đang tìm kiếm về thám tử tại Hai Bà Trưng Hà Nội của công ty thám tử Đức Tâm.

>> DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HOÀN KIẾM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007