Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

5/5 - (109 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng của chúng ta ngày càng cao. Rất nhiều trường hợp hiện nay cần lấy thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, điều này nằm ngoài quyền hạn cho phép của chúng ta. Bạn vẫn có thể bí mật tra cứu bằng dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng. Dịch vụ tra cứu thông tin ngân hàng được cung cấp bởi Thám tử Đức Tâm sẽ giúp bạn có được nguồn tin chính xác một cách kín đáo nhất.

lấy thông tin tài khoản ngân hàng
Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho bạn khi đăng ký mở tài khoản, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

lấy thông tin số tài khoản ngân hàng
Số tài khoản ngân hàng là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho bạn khi đăng ký mở tài khoản

Mỗi người khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng sẽ nhận được một dãy số tài khoản khác nhau. Số tài khoản của một người tại các ngân hàng khác nhau cũng là các dãy số khác nhau.

Liệu có cách tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng không?

Thực tế sẽ có không ít trường hợp trong cuộc sống hiện nay khiến bạn nghĩ đến cách tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng. Chẳng hạn như có người chuyển tiền nhầm vào số tài khoản của bạn hay một số tài khoản nào đó lừa đảo tiền của bạn nhưng bạn lại không biết bất cứ một thông tin nào về người đó ngoài dãy số tài khoản ngân hàng.

tìm thông tin số tài khoản ngân hàng
Nhân viên ngân hàng không được phép tiết lộ thông tin khách hàng

Tuy nhiên thực tế hiện nay rất khó cho bạn có thể tìm thông tin người qua số tài khoản. Ngay cả khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng thì theo quy định ngoại trừ các trường hợp được pháp luật cho phép, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng không được cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến khách hàng của mình.

Ngân hàng chỉ được cung cấp thông tin khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Tổ chức, cá nhân có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng được quy định tại Bộ luật, luật, nghị quyết của Quốc hội.
  • Có sự đồng ý của khách hàng.

Vậy nên việc tìm thông tin người qua số tài khoản nếu không nằm trong trường hợp quy định của Luật hoặc chưa có sự chấp thuận của người chủ tài khoản thì bạn hoàn toàn không thể yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin chủ tài khoản cho mình.

Trong trường hợp có tài khoản chuyển tiền nhầm vào tài khoản của bạn hay bạn chuyển nhầm tiền vào tài khoản người khác, tốt nhất bạn hãy báo ngay cho ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết. Còn trong trường hợp một số tài khoản nào đó lừa đảo tiền của bạn thì bạn nên liên hệ với công an, cung cấp các thông tin cần thiết để được hỗ trợ tìm ra đối tượng lừa đảo và tìm lại số tiền đã mất của mình.

Dịch vụ tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng của Thám tử Đức Tâm

Điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức thám tử Đức Tâm sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và những phần mềm liên quan để thực hiện công việc tra cứu tìm kiếm và thu thập thông tin của chủ tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp

Khi muốn tra cứu, xác minh và kiểm tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng người khác, các bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử Đức Tâm chính xác họ tên người thừa hưởng và số tài khoản, chỉ sau khoảng thời gian 30 phút chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan cho các bạn một cách chính xác nhất.

– Các thông tin mà thám tử Đức Tâm sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ) địa chỉ ở ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ), số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), số điện thoại di động mà họ đăng ký với ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: từ 10.000.000 VNĐ / 1 STK.

– Thời gian điều tra thông tin: 24h làm việc

– Hình thức thanh toán: Khách hàng đặt trước 50% phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline thám tử Đức Tâm để được hỗ trợ, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Là dịch vụ truy xuất tất cả thông tin lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một số tài khoản cụ thể, hình thức này thường được sử dụng như một phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động sử dụng tài chính của người thân trong gia đình. Vậy sao kê bao gồm những gì?

– Sao kết lịch sử chuyển tiền ( tiền ra ): Số tiền chuyển đi, thời gian chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền đến, tên người nhận, nội dung chuyển tiền

– Sao kê lịch sử nhận tiền ( tiền vào ): Số tiền nhận, thời gian nhận, số tài khoản chuyển đến, tên người chuyển đến, nội dung nhận tiền

– Sao kê lịch sử nộp tiền và rút tiền: Số tiền nộp vào hoặc rút ra ( qua ngân hàng hoặc tại trụ ATM ), thời gian nộp hoặc rút tiền.

– Chi phí dịch vụ sao kê:  ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể )

– Thời gian làm việc: 24h điều tra xác minh

– Hình thức thanh toán: Thu trước 50%

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, nếu các bạn cần sao kê hoặc tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ kiểm tra tất cả số tài khoản ngân hàng và số dư hiện có của 1 người

Kiểm tra tất cả số tài khoản và số dư là gì? Đây là hình thức tra cứu tìm tất cả số tài khoản ngân hàng của một người tại các ngân hàng Việt Nam, đồng thời kiểm tra số tiền hiện có ở từng ngân hàng của một người cụ thể. Hình thức này thường được sử dụng như một biện pháp kiểm tra “quỷ đen” của người thân trong gia đình( vợ/ chồng/…).

Để biết người thân trong gia đình đang có bao nhiêu tiền trong tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, các bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử Đức Tâm chính xác số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn kiếm tra, chúng tôi sẽ thực hiện công việc tra cứu tìm tất cả số tài khoản mà họ đang đứng tên ở các ngân hàng tại Việt Nam, sau đó kiểm tra số dư trong tài khoản của họ một cách chính xác.

Có thể nói được rằng, phương pháp này là cách biết người thân trong gia đình có đang “ém quỷ đen, tài sản riêng” hay không chính xác, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất hiện nay, các trường hợp mà thám tử Đức Tâm cung cấp cũng thường là người thân trong gia đình kiểm tra, hoặc các trường hợp kiểm tra thông tin tài sản của đối tượng đang tranh chấp một vụ việc cụ thể nhằm có phương pháp xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

Điều tra thông tin tài sản thế chấp là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố hoặc thế chấp ở ngân hàng, bao gồm cả những giao dịch mua tài sản được bảo lãnh cho vay trả góp, số tiền vay tín dụng ở ngân hàng….

Hình thức này thường là kiểm tra tất cả tài sản ( bất động sản, nhà đất, xe cộ ) đang cầm cố hoặc thế chấp ở NH, kiểm tra số tiền hiện có ( số dư là âm hay dương, có âm nợ do tín chấp ở NH hay không ) và các hoạt động giao dịch tín chấp khác ở ngân hàng.

Hình thức tra cứu thông tin tài sản thế chấp ở ngần hàng thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích điều tra thông tin tài chính của nhân viên công ty, hoặc kiểm tra tài chính của chủ sở hữu doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh… Nhằm có phương pháp xử lý sự việc liên quan được hiệu quả có lợi nhất cho doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, người thân trong gia đình cũng có thể kiểm tra tình trạng sử dụng tài chính của người thân mình qua hình thức điều tra tài sản thế chấp để biết chính xác tình hình sử dụng tài chính… nhằm có biện pháp can thiệp kịp thời tốt nhất cho người thân trong gia đình.

– Thời gian tra cứu: 24 h làm việc.

Thám tử Đức Tâm cam kết những gì khi thuê dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin tài khoản ngân hàng chính xác nhưng kín đáo? Bạn đang muốn giải quyết nhanh chóng những vấn đề, rắc rối đang gặp phải? Hãy để Thám tử Đức Tâm giúp bạn trong việc tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng.

Dịch vụ Thám tử Đức Tâm phát triển hơn 20 năm, nằm trong TOP các thám tử tư tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi có khả năng giúp khách hàng lấy các loại thông tin về tài khoản ngân hàng. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng những điều sau:

Kết quả điều tra chính xác

Thám tử Đức Tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong điều tra lấy thông tin tài khoản ngân hàng. Thám tử viên đều là những người am hiểu công nghệ thông tin, có mối quan hệ mật thiết với các đầu mối cung cấp thông tin tại ngân hàng Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả có tính chính xác cao nhất. Thông tin đầy đủ, giá trị cao, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Bảo mật, kín đáo

Chúng tôi hiểu đây là một loại dịch vụ đòi hỏi sự kín đáo cao khi thực hiện. Vì vậy, Thám tử Đức Tâm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về quá trình hợp tác. Tất cả thông tin sẽ được tiêu hủy hoàn toàn sau khi kết thúc hợp đồng. Chúng tôi cam kết không để lộ bất kỳ thông tin gì gây thiệt hại đối với khách hàng.

Thời gian nhanh chóng

Thám tử Đức Tâm làm việc 24/7 với mong muốn đem đến cho khách hàng kết quả trong thời gian sớm nhất: 24h là có kết quả. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai làm việc. Thám tử Đức Tâm có năng lực thu thập, phân tích và tổng hợp thông tin linh hoạt. Bên cạnh đó, tốc độ truyền tin nhanh chóng giúp thời gian được rút ngắn. Khách hàng được đảm bảo nhận được kết quả đúng trong thời gian cam kết.

Chi phí thấp

Thám tử Đức Tâm tối ưu hóa giá thuê thám tử nhờ bộ máy hoạt động tinh giản. Chi phí minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi cam kết nói không với các hành vi gian lận về chi phí. Mọi vấn đề phát sinh đều được trao đổi với khách hàng trước khi áp dụng.

Chính sách thỏa đáng

Khách hàng được hưởng các quyền lợi phù hợp khi thuê dịch vụ của Thám tử Đức Tâm. Chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng để công khai quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ hai bên. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín, minh bạch của chúng tôi.

Thám tử Đức Tâm thực hiện miễn toàn bộ chi phí tư vấn cho khách hàng khi gọi đến Hotline/zalo: 097.6168.007. Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn nên xem: ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠITÌM CHỦ NHÂN QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007