Công ty dịch vụ thám tử tại Sơn La

5/5 - (39 bình chọn)

Sơn La đang hướng đến mục tiêu phát triển ngành dịch vụ. Bởi lẽ đó ngành dịch vụ ngày càng được quan tâm và phát triển, trong đó có ngành dịch vụ thám tử tại sơn la. Vậy ngành dịch vụ này tại Sơn La có gì đặc biệt và nhu cầu tìm người thân ở Sơn La có ổn không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé.

dịch vụ thám tử tại sơn la
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại Sơn La uy tín nhất

Nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử tại Sơn La có lớn không?

Sơn La là một thành phố thuộc phía Bắc của nước ta, được thành lập vào ngày 3/9/2008 theo quyết định của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Sơn La ngày càng được biết đến rộng rãi hơn với tư cách là một thành phố phát triển theo từng năm, hiện Sơn La đang là thành phố loại II và đang trên đường tiến đến là thành phố loại I.

Cũng chính vì sự phát triển không ngừng như thế mà nhu cầu kinh tế, văn hóa tại Sơn La cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Song song với kinh tế, văn hóa thì nhu cầu tìm hiểu các vấn đề xung quanh người dân cũng được đưa lên một tầm cao mới. Cũng chính vì vậy dịch vụ thám tử tại Sơn La cũng dần được chú ý và quan tâm một cách rộng rãi hơn.

dịch vụ thám tử tại sơn la
Nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử tại Sơn La

Tại sao nhu cầu tìm kiếm người thân ở Sơn La lại phát triển

Ở bất cứ đâu cũng vậy, đều có việc trẻ con hay các cụ già đi lạc, vấn đề này cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm cho tương lai những đứa trẻ, nguy hiểm cho sức khỏe của những người lớn tuổi. Nhưng ở Sơn La thì sự nguy hiểm đó còn cao hơn gấp nhiều lần. N

hư đã biết, Sơn La là một vùng bị Karst hóa mạnh, địa hình bị chia cắt phức tạp, núi đồi và cả thung lũng xen lẫn lên nhau làm cho địa hình trở nên vô cùng phức tạp. Vì vậy có không ít trường hợp những đứa trẻ hay các cụ già đi lạc tại Sơn La. Với địa hình hiểm trở, nguy hiểm cho việc đi lại thì lạc ở Sơn La sẽ gây rất nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm:

  • Địa hình phức tạp cản trở công tác tìm kiếm, nếu không có kinh nghiệm kèm theo kỹ năng tốt sẽ gây nguy hiểm cho cả nạn nhân lẫn công tác cứu hộ
  • Lạc trong các khu vực đồi núi sẽ tìm ẩn các nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người như là: Thời tiết, côn trùng và cả các chứng bệnh lạ do môi trường xung quanh
  • Vì địa hình phức tạp nên sẽ không có đủ lương thực nếu bị lạc trong các vùng đồi núi

Cũng chính vì những nguyên do như trên mà dịch vụ thám tử tại Sơn La đã dần được chú ý hơn bởi vừa có thể đáp ứng lập tức nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, không qua các thủ tục rườm rà lại còn vô cùng an toàn và hiệu quả.

dịch vụ thám tử tại sơn la
nhu cầu tìm kiếm người thân ở Sơn La phát triển

Liệu dịch vụ thám tử tại Sơn La có thể tìm người thân thất lạc cho khách hàng được không?

Đương nhiên, không những có thể tìm kiếm những người vừa bị lạc dịch vụ thám tử tại Sơn La còn có thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của những người thân bị thất lạc lâu năm của chính khách hàng.

  • Bạn bị lạc mất người thân khi còn nhỏ?
  • Vì một nguyên nhân chủ quan nào đó gia đình, họ hàng bị phân tán khắp nơi?
  • Bạn nghi ngờ những người đến xưng là gia đình thất lạc của bạn là giả mạo?

Còn vô vàng những câu hỏi hóc búa khác mà bạn không thể tìm hiểu cũng như tự mình giải quyết được. Dịch vụ thám tử tại Sơn La sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên điều tra về thông tin mà khách hàng cần.

Từ những thông tin ít ỏi mà khách hàng cung cấp, các thám tử gia sẽ lần theo suy xét các trường hợp có thể để tìm kiếm được người mà khách hàng yêu cầu. Cũng như xác nhận về danh tính những mối quan hệ xung quanh của khách hàng.

Ngoài tìm kiếm người ra thì dịch vụ thám tử tại Sơn La còn có các dịch vụ khác không?

Ngoài tìm kiếm người mà khách hàng yêu cầu thì dịch vụ thám tử tại Sơn La còn có rất nhiều dịch vụ để phục vụ các khách hàng như là:

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Sơn La – Đức Tâm.

1. Bảo mật tuyệt đối:

Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không để bên thứ 3 biết nếu không có sự cho phép từ phía khách hàng.

2. Tối ưu chi phí cho khách hàng:

Đức Tâm là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao là có chi phí dịch vụ hợp lý minh bạch. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản thụ phu nào mà không được khách hàng đồng ý.

3. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty.

4. Công nghệ thám tử hiện đại:

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

5. Thông tin chính xác:

Đức Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Đức Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

6. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Đức Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử giới thiệu lại.

7. Tư vấn 24/7:

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có vấn đề không giải quyết được hãy liên lạc với Đức Tâm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tuyến sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

8. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng.

9. Làm việc dựa trên hợp đồng:

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Đức Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Đức Tâm.

10. Truyền thông đánh giá cao:

Thám tử Đức Tâm được nhiều tờ báo trong và ngoài nước đánh giá cao là công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam

XEM THÊM: TOP 12 CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI.

Giá phí dịch vụ thám tử Sơn La tại Đức Tâm

Vì thám tử là 1 ngành đặc thù và tùy theo nhu cầu của khách hàng, nên mỗi loại hình dịch vụ thám tử có 1 mức phí khác nhau, thường được tính trọn gói hoặc theo ngày.

Bảng giá thông thường các dịch vụ thám tử theo dõi có đơn giá từ 1.500.000 VNĐ/ngày. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng các gói 5 ngày, 7 ngày theo dõi để đạt được hiệu quả công việc nhất.

Các dịch vụ xác minh thông tin theo yêu cầu có đơn giá từ: 4.000.000 VNĐ/th. Chi phí bao gồm xác minh nhân thân/ số tài khoản ngân hàng/ biển số xe/ số điện thoại.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết sau của chúng tôi:

Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Sơn La.

Phương thức thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ đã thống nhất. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty phía dưới website.

Khách hàng lựa chọn Đức Tâm và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Đức Tâm hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử. Bạn cũng có kể kết nối nhanh để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0976168007 hay 0865877882

Hãy để các thám tử tư tại Sơn La của chúng tôi tận tậm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007