Có nên thuê thám tử theo dõi chồng

Rate this post

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em khi gặp những biểu hiện ngoại tình của các ông chồng . địa chỉ thuê thám tử tin cậy , bảo mật .
Họ muốn biết sự nghi ngờ của mình có chính xác không hay mình đang đổ oan cho chồng. Cái sự tò mò, hoài nghi lấn át khiến cho chị em phụ nữ quyết ..tìm cho ra vấn đề. Song, để làm rõ được vấn đề mình thắc mắc thì phải làm như thế nào? . Mỗi người có một cách tìm kiếm thông tin khác nhau, và trong số đó không ít người đã nảy ra ý tưởng thuê thám tử để rồi lại mông lung không biết mình có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

có nên thuê thám tử theo dõi chồng
có nên thuê thám tử theo dõi chồng

Thuê thám tử theo dõi chồng

Không phải đơn thuần mà chị em đưa ra giải pháp cho mình rồi lại chợt bế tắc trước giải pháp đó. Dịch vụ thám tử phát triển mạnh ở trên khắp cả nước Việt Nam , nhiều công ty, nhiều dịch vụ thám tử mọc lên như nấm mọi người có thể biết đến nghề thám tử thông qua báo, đài. Những câu chuyện về các công ty thám tử luôn là chủ đề ..đắt hàng trên mặt báo. Công ty hoạt động uy tín thì ít mà lừa đảo được báo chí phanh phui thì nhiều khiến cho lòng tin của các chị em bỗng nhiên lại trở về con số ‘’không’’ khi nghĩ đến chất lượng dịch vụ thám tử .

thuê thám tử theo dõi chồng
thám tử Đức Tâm theo dõi ngoại tình

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận bên cạnh những công ty thám tử hoạt động kiểu ‘’lừa đảo’’ cũng có nhiều công ty hoạt động uy tín mà chị em dễ dàng tìm được, chỉ cần tinh ý một chút, rõ ràng hợp đồng, các điều khoản ghi rõ trong hợp đồng thì chị em sẽ không còn phải lo lắng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Thám Tử ĐỨC TÂM

  • Thủ tục nhanh gọn
  • Tư vấn miễn phí
  • Thông tin nhanh, chính xác
  • Thuận tiện, linh hoạt nhất cho khách hàng
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Cam kết chi phí rẻ nhất
  • Luôn dữ đạo đức nghề ngiệp và cái Tâm trong nghề
  • Hoàn tiền nếu sai thông tin.

Kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi chồng

1. lựa chọn công ty có giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh được xem như là một bản cam kết chắc chắn về uy tín của công ty, giúp bạn định hình được chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó. Để kiểm tra giấy phép kinh doanh của bất kỳ một công ty thám tử nào, bạn nên kiểm tra mã số doanh nghiệp hay còn gọi là mã số thuế. Việc làm này đơn giản, nhanh chóng cho bạn kết quả chính xác nhất.

Trong trường hợp cần thuê thám tử ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh bạn nên lựa chọn Công ty dịch vụ thám tử tư Đức Tâm để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Đây là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử tư, nổi tiếng về chất lượng và uy tín.

có nên thuê thám tử theo dõi chồng

2. Khách hàng trực tiếp đến Công Ty trao đổi

Trên thực tế có nhiều người vì lý do nào đó mà không muốn trực tiếp đến công ty để trao đổi. Nhưng thật ra, để có thể nhận được kết quả tốt nhất, bạn nên gặp mặt và giao dịch trực tiếp. Điều này không chỉ giúp bạn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về phương thức điều tra, các yêu cầu, mong muốn của bạn. Hơn thế còn giúp bạn hạn chế được các trường hợp bạn bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, ảnh hưởng đến cả đôi bên.

3.Có hợp đồng cụ thể, minh bạch

Bất kể là loại giao dịch nào thì bạn cũng nên có hợp đồng rõ rang, cụ thể và việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng cũng không là ngoại lệ. Sau khi đã tìm hiểu tỉ mỉ, chính xác thông tin và cảm thấy phù hợp để lựa, bạn nên xây dựng hợp đồng với công ty trước khi thanh toán tiền đặt cọc.

Trong bản hợp đồng nên đáp ứng được những nội dung sau:

● Hợp đồng phải có dấu đỏ của công ty, chữ ký hợp lệ của người có thẩm quyền trong công ty

● Đảm bảo đầy đủ các thông tin của công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế,…

● Nội dung minh bạch, rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu

● Có mức phí cụ thể, con số chính xác mà khách hàng phải thanh toán

● Quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên

● Không có bất kỳ tẩy xóa nào trong bản hợp đồng

Thông thường, sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng chỉ nên thanh toán cho công ty 50% giá trị được đưa ra trong hợp đồng. Phần còn lại sẽ chi trả sau khi hợp đồng kết thúc.

4. Lựa chọn Công Ty Thám Tử Đức Tâm

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa thể tìm cho mình được cái tên nào đủ tin tưởng để “giao phó” nhiệm vụ thì thám tử tư Tận Tâm là một gợi ý khá lý tưởng dành cho bạn.

thám tử đức tâm

Bởi đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội và cả Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động chuyên nghiệp, có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lý vì công ty có giấy phép kinh doanh, minh bạch, rõ ràng trong vấn đề giá cả. Toàn bộ thông tin khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử tư Đức Tâm hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình làm việc của thám tử Đức Tâm

● Bước 01: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua hotline: 0976.168.007

● Bước 02: Tư vấn sơ bộ và báo giá

● Bước 03: Chủ động liên hệ gặp gỡ khách hàng để trực tiếp trao đổi về phương án thực hiện cũng như ký kết hợp đồng và nhận cọc

● Bước 04: Thám tử tư thực hiện nghiệp vụ mà quý khách hàng mong muốn, thường xuyên báo cáo kết quả.

● Bước 05: Bàn giao kết quả cho khách hàng

● Bước 06: Nhận thanh toán và tiến hành thanh lý hợp đồng

Chi phí khi thuê Thám Tử ĐỨC TÂM

  • Trong hôn nhân gia đình là theo dõi vợ/ chồng/ bố/mẹ có dấu hiệu ngoại tình để lấy bằng chứng. Thám tử theo dõi Con cái tại sao nghỉ học, học lực sa sút, chơi bời với bạn bè xấu nào.
  • Trong doanh nghiệp: thường là nhân viên trong công ty, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.

Khách hàng cần cung cấp thông tin: hình ảnh, phương tiện đi lại, biển số xe, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, số điện thoại(nếu có)… cho thám tử Đức Tâm

để kết quả được chính xác nhất.

– Mức chi phí của các đối tượng tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà nẵng dao động từ 1.000.000 VNĐ/ngày – 1.500.000 VNĐ/12h làm việc/ngày.

– Tại các tỉnh thành phố khác: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/ngày.

Quý khách hàng có thể trọn các gói 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để phục vụ nhu cầu theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình của mình.

Xem chi tiết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng: https://thamtuductam.com/tham-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66