Dịch vụ thuê thám tử tại thanh hóa

5/5 - (168 bình chọn)

Thuê thám tử tại thanh hoá, có nên thuê thám tử tại thanh hoá không? Thanh Hóa là địa phương có những bước phát triển mạnh về kinh tế – chính trị – văn hóa trong những năm gần đây. Là thị trường có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại thanh hóa cao nhất cả nước. Nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thuê thám tử tin cậy tại đây tăng lên theo từng năm. Nhìn thấy được như cầu của khách hàng, Công ty Thám tử Đức Tâm đã mở rộng dịch vụ, cung cấp dịch vụ thuê thám tử thám tử tại Thanh Hóa.

Công Ty Thám tử Đức Tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm

Dịch vụ thuê thám tử tại thanh hoá
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại thanh hoá uy tín nhất

Công ty Thám tử Đức Tâm trong dịch vụ thuê thám tử tại Thanh Hóa

Sử dụng các thám tử là người bản địa

  • Đội ngũ thám tử Đức Tâm là người bản địa. Họ cũng cư trú tại các huyện như: Hoằng Hóa, Tĩnh Gia,nông cống, hay thành phố Thanh Hóa… nên rất thông thuộc và hiểu rõ từng ngóc ngách trên địa bàn. Từ đó dễ dàng và nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra mang lại hiệu quả cao.

Minh bạch trong kí kết, thỏa thuận hợp đồng

  • Nếu khách hàng yêu cầu, các thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hoặc những địa điểm thuận tiện cho khách hàng để bàn bạc và ký hợp đồng.
  • Nhiều trường hợp, khách hàng chưa muốn ký kết hợp đồng ngay để đảm bảo tính bảo mật. Đức Tâm sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 1 phần giá trị hợp đồng để các thám tử bắt đầu lên đường làm nhiệm vụ.

Sử dụng thiết bị thám tử chuyên dụng trong quá trình tác nghiệp

  • Thám tử Đức Tâm tại Thanh Hóa còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp. Máy ảnh, máy quay độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi… sẽ giúp các thám tử thu thập những bằng chứng cần thiết. Cũng như rút ngắn được quá trình điều tra, thu thập chứng cứ.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

  • Bảo mật thông tin chính là yếu tố quyết định thành bại của một hợp đồng. Chính vì thế, đây là yếu tố bắt buộc mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi kí kết hợp đồng.

Bằng chứng chính xác – nhanh gọn

  • Thám tử Đức Tâm cam kết giao những bằng chứng cụ thể và chính xác nhất tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu những thông tin chúng tôi cung cấp là sai sự thật.

Giá thuê người theo dõi tại Thanh Hóa

Công ty Đức Tâm luôn minh bạch về giá thuê thám tử tại thanh hoá và các chi phí phát sinh trong quá trình thực thiện hợp đồng:

công ty thám tử đức tâm
Chi phí thuê thám tử Đức Tâm vô cùng rẻ

Giá thuê thám tử tạiThanh Hóa

  • Thanh Hóa là một tỉnh có địa bàn rộng, địa hình đa dạng, hiểm trở. Đây là nơi tập trung dân cư từ nhiều tỉnh thành phố lân cận đổ về làm ăn, buôn bán. Điều này đã gây một số khó khăn và thuận lợi cho ngành dịch vụ thám tử. Giá thuê thám tử tại Thanh Hóa dao động từ 1.000.000-1.500.000 đ/ngày. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết các dịch vụ thám tử để biết thêm chi tiết.

Các chi phí phát sinh trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ

  • Thanh Hóa là tỉnh có diện tích rất rộng lớn. Còn tồn tại một số khó khăn trong vấn đề giao thông ở các huyện miền núi. Trong quá trình thực hiện các hợp đồng tại đây, đội ngũ thám tử của Đức Tâm đã phải di chuyển liên tục để điều tra và theo dõi đối tượng. Mọi chi phí đều được chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi có vấn đề phát sinh.
  • Chi phí thuê thám tử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đều được chúng tôi niêm yết cụ thể. Khách hàng sẽ được báo giá sau khi cung cấp thông tin đầy đủ thông tin và dịch vụ cần thuê. Các khoản phụ thu, chi phí có thể phát sinh trong quá trình điều tra đều được thể hiện sẵn trong hợp đồng. Đức Tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện có sự gian dối về chi phí. Mọi vấn đề sẽ được xử lý theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết và được bồi hoàn thỏa đáng theo qui định của pháp luật.

Quy trình thuê thám tử tại Thanh Hóa

Quy trình thuê thám tử tại thanh hóa như thế nào? Hoặc làm cách nào để thuê thám tử tại Đức Tâm với mức chi phí hợp lý nhất? Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Đức Tâm. Truy cập Google >> thamtuductam.com

Công ty thám tử Đức Tâm là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và rất nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Công ty với đội ngũ thám tử đông đảo, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với trình độ nghiệp vụ cao. Đến với Đức Tâm, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bất kỳ thời gian nào, hay địa điểm nào trên Toàn Quốc.

thuê thám tử tại thanh hoá
bảo mật – uy tín – giá rẽ

Thám tử Đức Tâm xin hướng dẫn quý khách hàng quy trình thuê thám tử tại Đức Tâm khi có nhu cầu:

Đầu tiên: Xác định thông tin, đối tượng muốn điều tra:

Quý khách hàng cần phải biết mình đang muốn tìm kiếm thông tin gì, về đối tượng nào: ví dụ thông tin về vợ chồng, thông tin về đất đai, thông tin về doanh nghiệp, thông tin về đối tác kinh doanh, thông tin về số điện thoại, thông tin về con nợ,…

Thứ hai: Tập hợp thông tin đã có

Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Đức Tâm, càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn và nhất là tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

thuê thám tử tại thanh hoá
Thông tin cần phải có khi thuê thám tử

Thứ ba: Tư vấn online qua điện thoại hoặc hòm thư:

Quý khách hàng gọi điện đến số hotline/zalo 0976.168.007 của Đức Tâm: hoặc hòm thư thamtuductam@gmail.com để được quản lý của Đức Tâm tư vấn hướng giải quyết vấn đề và báo mức chi phí dự kiến cho quý khách hàng.

Thứ tư: Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp:

Sau khi đã được tư vấn ở bước ba và quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử tại Đức Tâm, Đức Tâm sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm thuận tiện cho quý khách hàng để gặp gỡ trực tiếp,  thống nhất chi phí và quý khách cung cấp thông tin đã có cho chúng tôi.

Thứ năm: Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên:

Sau khi khách hàng đã đồng ý mức phí dịch vụ, Đức Tâm sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ thám tử cho quý khách, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

thuê thám tử tại thanh hoá
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại thanh hoá uy tín nhất

Nhiều khách hàng vì lý do riêng tư không làm việc trực tiếp mà làm việc qua zalo/email, chúng tôi có thể gửi hợp đồng qua email/zalo cho quý khách.

Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng là 1 trong quy trình thuê thám tử.

Thứ sáu: Đặt cọc phí dịch vụ và phương thức thanh toán:

Đặt cọc: hầu hết các dịch vụ tại công ty thám tử Phúc Tâm, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

Phương thức thanh toán: Khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Thứ bảy: Thám tử tiến hành công việc điều tra:

Các thám tử Đức Tâm sẽ lên phương án, khảo sát địa bàn(thường trong 1 ngày), tiến hành điều tra thông tin mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình điều tra, Đức Tâm sẽ luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng nếu cần thiết để đảm bảo thông tin là chính xác nhất.

Thứ tám: Bàn giao kết quả và thanh toán chi phí:

Sau khi công việc điều tra kết thúc, quản lý Đức Tâm sẽ thông báo và bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng bằng hình thức: email, tin nhắn sđt, zalo hoặc gặp mặt trực tiếp. Quý khách hàng vui lòng thanh toán nốt chi phí dịch vụ còn lại.

Thám tử Đức Tâm cam kết với khách hàng :

 Tuyệt đối bảo mật thông tin toàn bộ quá trình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc: thông tin khách hàng, thông tin vụ việc, thông tin của đối tượng điều tra.

– Thông tin kết quả là 100% chính xác khi bàn giao cho khách hàng.

– Tư vấn và giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng.

–  Sau 7 ngày, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa để lưu giữ hoặc tiêu hủy nếu khách hàng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66