Top 12 công ty dịch vụ thám tử tử uy tín nhất tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Với hơn 20 năm trong nghề dịch vụ thám tử, công ty thám tử Đức Tâm xin đưa ra danh sách top 12 công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nội 2024 cho khách hàng có nhu cầu tham khảo:

1. Công ty thám tử Đức Tâm

Công ty thám tử Hà Nội Đức Tâm

Dịch Vụ Thám Tử Đức Tâm chúng tôi là một trong những công ty thám tử hàng đầu trong việc điều tra theo dõi ngoại tình. Với phương châm đem đến cho khách hàng đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử một chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại có được nguồn thông tin chính xác.Với đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm, chi nhánh Dịch Vụ Thám Tử Đức Tâm trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi dễ dàng giúp bạn tìm ra được những thông tin chính xác về một ai đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website: http://thamtuductam.com
Email: thamtuductam@gmail.com
Hotlline: 097.6168.007

2. Công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm

Công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng cùng nhiều văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành. Nhắc đến thám tử tư ( Private investigator ), hơn 25 năm qua thương hiệu Phúc Tâm đã không còn xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu điều tra/ theo dõi/ giám sát/ cung cấp thông tin trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam và nơi cư trú.
Chúng tôi với phương châm:
Phúc: Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng.
Tâm: Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Website: http://thamtuphuctam.com
Email: thamtuphuctam@gmail.com
Hotlline: 0984.88.5445

3. Công ty thám tử Tận Tình

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tình

  Công ty thám tử TPHCM Hà Nội- Tận Tình là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại một khu vực nào đó trong đất nước Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử, bao gồm thám tử gia đình, doanh nghiệp, tìm kiếm thông tin cá nhân doanh nghiệp và bảo vệ an ninh cá nhân. Công ty sử dụng các công nghệ và kỹ thuật thám tử tư mới nhất để cung cấp kết quả làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về an toàn cho khách hàng của họ. Tất cả các dịch vụ đều được cung cấp bởi một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và tay nghề lâu năm.
Chúng tôi góp phần phòng ngừa giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế lẫn đời sống tinh thần cho mỗi người dân, doanh nghiệp do những tệ nạn xã hội, thói quen tật xấu kể trên gây ra.

Website: http://thamtutantinh.com
Email: thamtutantinh@gmail.com
Hotlline: 0981.034.312

4. Công ty thám tử Nhân Duyên

Công ty thám tử Hà Nội Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử tư Hà Nội được cung cấp bởi công ty thám tử Nhân Duyên, với phương châm hoạt động:

  • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
  • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Thám tử Nhân Duyên ra đời nhằm đồng hành hỗ trợ khách hàng gặp phải các sự việc trong cuộc sống cần đến người điều tra hoặc tư vấn giải pháp tháo gỡ vấn đề. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy, nhiệt tình trong vai trò là một người nhân viên thám tử chân chính, hy vọng sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống an toàn hạnh phúc nhất.

Website: https://thamtunhanduyen.com
Email: thamtunhanduyen@gmail.com
Hotlline: 0787.931.999

5. Công ty thám tử Phúc An

Công ty thám tử Hà Nội Phúc An

Công ty thám tử Hà Nội – Phúc An xin chia sẻ một số thông tin về quy trình hợp tác, thời gian làm việc, kết quả, chính sách cam kết,… Chúng tôi hoạt động nhiều năm tại khu vực Hà Nội, đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. Hơn 25.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Phúc An trong 20 năm là minh chứng tốt nhất.

Công ty thám tử thủ đô Hà Nội Phúc An là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Chúng tôi sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân sự tâm huyết, tận tâm với nghề. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Thám tử Phúc An đã nhiệt tình xử lý rất nhiều vấn đề cho khách hàng. Từ những yêu cầu cơ bản như điều tra ngoại tình, cho đến các dịch vụ có tính phức tạp như vệ sĩ cá nhân, điều tra nhân thân lai lịch, điều tra nội gián… Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với một dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác cùng tác phong chuyên nghiệp nhất .

Website: thamtuphucan.com
Email: thamtuphucan@gmail.com
Hotlline: 0976.838.339

6. Công ty thám tử Thăng Long

Thám Tử Tư Thăng Long tiền thân với tên gọi “Hội nhóm thám tử tư Thăng Long Hà Nội” được thành lập ngày 17/8/2008. Đến năm 2017 hội nhóm quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Cung Cấp Thông Tin Dân Sự Thăng Long (Thám Tử Tư Thăng Long) và được Phòng Kinh Doanh của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội, Việt Nam cấp giấy phép ngày 01/12/2017. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Cung Cấp Thông Tin Dân Sự Thăng Long (Thám Tử Tư Thăng Long ) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thám tử tư tại Việt Nam.

Hiện nay Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Cung Cấp Thông Tin Dân Sự Thăng Long (Thám Tử Tư Thăng Long) cung cấp các dịch vụ chính như : dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái và người thân, dịch vụ định vị số điện thoại, dịch vụ tìm người bỏ trốn, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, dịch vụ điều tra hàng giả, dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp.

Website: https://thamtututhanglong.vn
Email: thamtuthanglongvip@gmail.com
Hotlline: 098.338.3885

7. Công ty dịch vụ thám tử Tận Tâm

hám tử tư Tận Tâm là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp có văn phòng được đặt tại Hà Nội và có chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh…. và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN DÂN SỰ TẬN TÂM gọi tắt là công ty thám tử tư Tận Tâm (Tên Tiếng Anh: Detective Tan Tam). Công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi được thành lập năm 2006 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thám tử và vệ sĩ chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được thương hiệu riêng trong ngành thám tử.

Website: https://thamtututantam.com/gioi-thieu/
Email: thamtututantam@gmail.com
Hotlline: 0912.383.885

8. Công ty thám tử VDT

Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang ngày càng có những chuyển biến mạnh mẽ, nhiều ngành nghề mới lần lượt ra đời tại Việt Nam, trong đó có nghề thám tử. Những năm gần đây, nghề thám tử tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng và thịnh vượng.

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tửVăn phòng thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình.

Website: https://thamtuvdt.com/gioi-thieu/cong-ty-tham-tu-vdt/
Email: thamtuvdt@gmail.com
Hotlline: 094.368.2399

9. Công ty thám tử Bảo Minh

Dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên điều tra xác minh theo dõi cho cá nhân và doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm kiếm rất cao trên google. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin các website thám tử tư chưa được kiểm chứng trên internet mọc lên khắp nơi. Việc sàng lọc lựa chọn cho minh một đơn vị thám tử Hà Nội uy tín chuyên môn cao với giá dịch vụ phù hợp là việc rất khó khăn đối với đa số Khách Hàng mới.

Tuy nhiên với thám tử Bảo Minh đã hoạt động được gần 20 năm kinh nghiệm là một trong 3 công ty lâu đời nhất Việt Nam. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận, công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Thám tử tư Bảo Minh hoạt động trên toàn quốc với các hệ thống chi nhánh văn phòng trên khắp Việt Nam, và bao gồm cả khu vực Hà Nội.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả, đạt được kết quả mong muốn và đội ngũ thám tử Bảo Minh luôn túc trực sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Website: https://thuethamtuuytin.com/dich-vu-tham-tu-ha-noi.html
Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com
Hotlline: 0983 01 05 50

10. Công ty thám tử Hoàng Long

Công ty thám tử Hoàng Long là một trong 3 công ty thám tử lâu đời và được cấp phép hoặc động tại Việt Nam , với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông tin . Hoàng Long với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh và nhân viên giám sát được đào tạo về nghiệp vụ điều tra cơ bản. Điểm mạnh của Hoàng Long là cung cấp dịch vụ Điều tra Theo Dõi Ngoại Tình, giám sát con cái, điều tra kinh tế doanh nghiệp, hàng giả hàng nhái, xác minh và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu, tìm người… Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trên 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hoàng Long nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ , uy tín, bảo mật , chi phí.

Website: https://thamtutuhoanglong.com
Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
Hotlline: 0948.363.080

11. Công ty thám tử Toàn Tâm

Tên công ty: Công ty thám tử Toàn Tâm

  • Toàn: “Toàn vẹn” cung cấp trọn vẹn các dịch vụ thám tử giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Tâm: Làm việc với cái tâm sáng, trung thực của người thám tử tư.

Trụ sở chính: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Văn phòng 1: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Văn phòng 2: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng tại Miền Trung: Số 1 Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An

Văn phòng tại Miền Nam:

  • Số 449 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
  • Số 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: https://thamtutoantam.vn/cong-ty-tham-tu
Email: thamtutoantam@gmail.com
Hotlline: 0961061888

12. Công ty thám tử 247

Công ty thám tử Hà Nội 247

TNHH 247 Việt Nam gọi tắt là công ty Thám Tử 247 (Tên Tiếng Anh: Detective 247). Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thám tử và vệ sĩ chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được thương hiệu riêng trong ngành thám tử.

Công ty có đội ngũ nhân viên, thám tử và các luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra thám thính… Chúng tôi đã cùng nhau làm việc, cống hiến bằng cả tâm huyết để mang đến hiệu quả điều tra và cung cấp thông tin tốt nhất. Là một công ty thám tử uy tín chúng tôi hoạt động 24/7 nên khi bạn cần thì ngay lập tức sẽ có Thám Tử 247 đó cũng chính là một điểm nhấn tạo nên thương hiệu bền vững để chúng tôi hoạt động thành công trong suốt nhiều năm qua.

Được thành lâp từ năm 2009 sau 10 năm hoạt động, văn phòng thám tử 247 đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu trên 50 nhân lực và đã thực hiện trên dưới 20.000 hợp đồng thám tử điều tra. Làm việc bằng cả đam mê và tâm huyết chúng tôi với nguồn nhân lực thám tử được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng nhiều trang thiết bị điều tra hiện đại, với quãng đường mà công ty đi qua đã ghi dấu những bước đi vững chắc và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Website: https://thamtu247.com.vn/cong-ty-tham-tu.html
Email: Thamtu247@gmail.com
Hotlline: 0983 678 247

Cám ơn quý khách hàng đã đọc hết bài viết về các công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nội của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể tham khảo các công ty trên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007