Thiết bị định vị giá rẻ – Chính xác 100%

5/5 - (47 bình chọn)

Thiết bị định vị có vai trò to lớn trong việc bảo vệ an toàn các phương tiện di chuyển. Đặc biệt xe máy, ô tô cá nhân rất cần đến sản phẩm công nghệ này. Nhưng làm sao để tìm được thiết bị định vị giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Thám Tử Đức Tâm tìm hiểu đáp án thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết: Thiết bị định vị là gì?

Kỹ thuật công nghệ là một trong những lĩnh vực cần thiết thúc đẩy đời sống phát triển hiện đại. Sản phẩm điện tử có thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng chip GPS được gọi là thiết bị định vị. Sự ra đời của thiết bị này đã mang đến nhiều lợi ích cho chung ta. Khi gắn chip định vị vào xe máy, ô tô, phương tiện di chuyển giúp bạn có thể luôn xác định chính xác vị trí của nó.

thiết bị định vị giá rẻ
Công cụ định vị giúp bạn giám sát phương tiện tiện lợi

Thiết bị định vị giá rẻ lưu trữ toàn bộ thông tin về lịch trình di chuyển của phương tiện. Thiết kế nhỏ gọn khiến người khác khó lòng phát hiện khi gắn vào xe. Đặc biệt đối với những sản phẩm cao cấp còn giúp người dùng định vị được địa điểm muốn đến. Tất cả lịch trình di chuyển, thông tin đoạn đường đi, thời gian chạy để được ghi lại và trình bày một cách trực quan trên smartphone hoặc máy tính.

Thiết bị định vị ô tô có lợi ích như thế nào?

Ô tô là tài sản giá trị lớn và quan trọng với mỗi người. Do vậy, hoạt động bảo dưỡng, bảo vệ phương tiên luôn là vấn đề cấp thiết được chủ xe quan tâm. Sử dụng thiết bị định vị giá rẻ chính là cách theo dõi hoạt động xe tiện lợi nhất.

Giá thành cạnh tranh giúp chủ xe giảm thiểu chi phí bảo vệ mà vẫn nắm bắt mọi thông tin cần thiết về chiếc ô tô yêu quý của mình. Thiết bị định vị cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ người dùng quản lý phương tiện thuận lợi. Điển hình như:

 • Kiểm tra thông tin xe, tên xe, ghi danh lái xe.
 • Xây dựng lịch trình bảo dưỡng xe.
 • Ghi nhận quãng đường chạy, thời gian, tốc độ hoặc thông tin về việc dừng hoặc đỗ xe tại những vị trí nào đó.
 • Đưa ra cảnh báo nếu phương tiện chạy quá tốc độ cho phép.
 • Theo dõi nguồn năng lượng xăng dầu phương tiện đã sử dụng.
 • Hỗ trợ người dùng quản lý từ xa qua điện thoại thông minh.
thiết bị định vị giá rẻ
Giới thiệu thiết bị định vị giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Ưu điểm thiết bị định vị xe máy giá rẻ ra sao?

Bên cạnh ô tô thì xe máy cũng là phương tiện rất cần đến thiết bị định vị giá rẻ. Việt Nam là quốc gia có mật độ lưu thông bằng xe máy rất lớn. Chính bởi độ phổ biến này mà chủ xe càng quan tâm đến việc bảo vệ an toàn, tránh trộm cắp xe.

thiết bị định vị
Sản phẩm sử dụng công nghệ định vị hiện đại

Công nghệ định vị hỗ trợ người dùng kết nối xe máy với vệ tinh nhân tạo không gian. Từ đó giúp phương tiên có được vệ tinh theo dõi và báo cáo vị trí đi lại. Những ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị chuyên nghiệp dành cho xe máy như sau:

 • Thiết kế siêu nhỏ, khó nhận dạng đảm bảo độ kín đáo khi lắp đặt
 • Áp dụng công nghệ GPS hiện đại đáp ứng chức năng định vị chuẩn xác bất kể không gian và thời gian.
 • Theo sát vệ tinh không gian với độ phủ sóng cực rộng rãi.
 • Lưu trữ đầy đủ thông tin về lịch trình di chuyển của xe.
 • Cập nhật báo cáo chính xác về: tốc độ, quãng đường, thời gian, các lần dừng lại khi người dùng đưa ra yêu cầu theo dõi.
 • Chức năng chống trộm hữu ích đảm bảo xe được theo dõi cẩn mật và an toàn.
 • Thiết bị định vị giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý phương tiện trong việc kinh doanh dịch vụ cho thuê xe.
 • Ghi nhận lộ trình di chuyển và đưa ra thông báo trong trường hợp xe chạy quá tốc độ.

>> Bạn nên xem : ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠITÌM CHỦ NHÂN BIỂN SỐ XE

Lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ với kỹ thuật hiện đại để chúng ta có thể bảo vệ tài sản an toàn hơn. Mong rằng những thông tin từ bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này. Thám tử Đức Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị bí mật, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến chúng tôi 097.6168.007 nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007