Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nam

5/5 - (28 bình chọn)

Thời gian gần đây thì nhu cầu dịch vụ thám tử tại Hà Nam ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp đặc biệt là người lần đầu chưa có kinh nghiệm. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm cần thiết cũng như các bước khi thuê dịch vụ thám tử Hà Nam nhé. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

dịch vụ thám tử tại Hà Nam
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử uy tín nhất Hà Nam

Những dịch vụ thám tử Đức Tâm cung cấp tại Hà Nam

Thông thường thì mỗi công ty thám tử sẽ có những danh mục dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên khi thuê thám tử tại Hà Nam sẽ bao gồm những dịch vụ phổ biến sau:

Dịch vụ thám tư tại Hà Nam
Dịch vụ thám tư tại Hà Nam

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Điều tra và theo dõi ngoại tình chắc hẳn là nhu cầu lớn nhất của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử tại Hà Nam. Tại nơi này thì các công ty thám tử sẽ tiến hành theo dõi vợ, chồng ngoại tình của khách sau đó sẽ thu thập lại tất cả bằng chứng như hình ảnh, video,..

Không chỉ vậy mà họ còn điều tra cả về tiểu sử, gia cảnh hay có thể cả mối quan hệ xã hội của đối tượng điều tra ngoại tình. Ngoài ra thám tử tại Hà Nam sẽ cung cấp chính xác địa điểm và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến bắt quả tang ngoại tình.

Thám tử xác minh danh tính

Bên cạnh điều tra, theo dõi ngoại tình thì xác minh danh tính cũng là dịch vụ mà khách hàng sử dụng nhiều. Các công ty dịch vụ thám tử Hà Nam sẽ xác minh được thông tin của người quen qua mạng, tìm ra chủ nhân của số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác hay thậm chí xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng. Tất cả những thông tin này sẽ được các thám tử cung cấp chính xác, rõ ràng theo như yêu cầu của khách hàng.

Điều tra và thu nhập thông tin, chứng cứ

Hiện nay thì đã có rất nhiều khách hàng muốn điều tra và thu nhập thông tin, chứng cứ cụ thể như: điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra trước hôn nhân. Bên cạnh đó còn có dịch vụ theo dõi người theo yêu cầu của khách hàng như theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của vợ hoặc chồng.

Thám tử điều tra và thu thông tin, chứng cứ

Thám tử tìm người

Các bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nam để tìm người theo các yêu cầu sau:

  • Tìm người thất lạc: bạn nên đến văn phòng thám tử Hà Nam để tìm được sự hỗ trợ. Lúc này nhiệm vụ của bạn là cung cấp đầy đủ thông tin bạn có được cho công ty thám tử. Dựa vào những thông tin mà bạn đưa ra họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm người thất lạc.
  • Tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: bạn chỉ cần cung cấp thông tin và manh mối về đối tượng bạn cần tìm. Từ đó dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn tìm được kẻ lừa đảo bỏ trốn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ cung cấp vệ sĩ

Công ty thám tử không chỉ cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi mà còn cung cấp vệ sĩ theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như bảo vệ trẻ em, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia,..Điều này sẽ bảo vệ được sự an toàn của chính bạn cũng như người thân của mình.

Dịch vụ lấy sao kê ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp cho bên văn phòng số tài khoản ngân hàng cần lấy sao kê, sau đó thì họ sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian sớm nhất. Không chỉ vậy mà bạn còn biết được số tiền ra và số tiền vào chính xác.

Các bước thủ tục khi thuê dịch vụ thám tử

Để có thể thuê được dịch vụ thám tử tại Hà Nam hiệu quả thì bạn nên nghiên cứu về các bước thủ tục để việc ký kết hợp đồng được diễn ra nhanh gọn. Cụ thể các bước thủ tục khi thuê dịch vụ thám tử như sau:

dịch vụ thám tử tại hà nam
Các bước khi thuê dịch vụ thám tử bạn nên biết

Lựa chọn dịch vụ thám tử

đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân hay những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ qua điện thoại hoặc gặp mặt

sau khi đã tìm được công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nam thì bạn nên chủ động gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi mọi thông tin trước khi quyết định ký hợp đồng.

Chuẩn bị thông tin

khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử thì bạn sẽ phải cung cấp thông tin liên quan đến người hoặc sự việc cần điều tra. Việc cung cấp thông tin càng nhiều và chính xác sẽ giúp việc điều tra được diễn ra nhanh chóng.

Tiến hành ký hợp đồng

sau khi đã đồng ý với thỏa thuận sơ bộ thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bên cạnh đó thì bạn sẽ phải đặt cọc trước từ 30-50%.

Tiến hành làm việc

trước khi bắt đầu ký hợp đồng thì bên thám tử sẽ báo cáo phương thức làm việc để cho bạn có thể nắm được. Bên cạnh đó 2 bên cũng sẽ thống nhất hình thức liên lạc và báo cáo thông tin cho phù hợp và ăn khớp với nhau.

Thanh lý hợp đồng

khi đã hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu thì 2 bên sẽ gặp nhau để thanh lý hợp đồng. Tại đây thì bên văn phòng dịch vụ thám tử sẽ đưa cho bạn toàn bộ thông tin mà họ đã thu thập được. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho công ty. Hợp đồng cũng như mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được văn phòng hủy toàn bộ tránh để cho bên thứ 3 biết.

Những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Như đã nói thì nhu cầu thuê thám tử của khách hàng tại các tỉnh thành ngày càng tăng cao. Do đó mà nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc có quá nhiều công ty được thành lập đã khiến cho khách hàng băn khoăn không biết đâu sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật chi tiết trước khi thuê thám tử để tránh tiền mất tật mang.

dịch vụ thám tử Hà Nam
Bỏ túi kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Ngoài việc tự tìm hiểu các thông tin thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc những người đã từng có kinh nghiệm thuê thám tử. Bên cạnh đó một điều bạn có thể nhận biết công ty này đang hoạt động chui đó là không công bố những thông tin như: mã số thuế, thông tin người đại diện pháp nhân lên website, không có hợp đồng rõ ràng hay thậm chí yêu cầu khách đặt cọc 70% số tiền.

Ngược lại những công ty uy tín, chất lượng sẽ công bố chi tiết thông tin trên website giúp khách hàng nắm bắt được. Bên cạnh đó cũng sẽ có địa chỉ văn phòng, hợp đồng ký kết rõ ràng và đặc biệt là có giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng khi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì hãy liên hệ qua holine: 0987.6168.007 hoặc website https://thamtuductam.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66