Công ty dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

5/5 - (52 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ thám tử đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dịch vụ thám tử cung cấp đa dạng các dịch vụ như theo dõi người, tìm người mất tích, tìm trẻ lạc, bảo vệ,… Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số cá nhân không biết đến hoặc vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ thám tử này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho mọi người các thông tin về dịch vụ thám tử tại Bắc Giang.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang cung cấp các dịch vụ gì?

Hầu hết, các dịch vụ thám tử tại Bắc Giang đều cung cấp đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ phổ biến của dịch vụ thám tử:

Theo dõi và điều tra ngoại tình

Theo dõi và điều tra về ngoại tình là loại hình dịch vụ phổ biến và thường được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Các công ty thám tử tại Bắc Giang sẽ thu thập các chứng cứ ngoại tình như: hình ảnh, video. Đồng thời điều tra thông tin về tiểu sử, gia cảnh của người thứ ba và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Đối với những khách hàng muốn bắt quả tang vợ/ chồng, người yêu của mình ngoại tình, dịch vụ thám tử sẽ cung cấp địa chỉ cụ thể cho khách hàng thực hiện. Ngoài ra, sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình.

dịch vụ thám tử tại bắc giang
Dịch vụ thám tử Bắc Giang hỗ trợ điều tra ngoại tình

Xác minh danh tính  

Dịch vụ thám tử sẽ cung cấp dịch vụ xác minh danh tính theo yêu cầu của khách hàng. Có thể xác minh thông tin của người sử dụng mạng xã hội, chủ nhân số điện thoại, bảng số xe, thông tin của các đối tác làm ăn. Ngoài ra, còn xác minh khả năng thu hồi công nợ của đối tượng được yêu cầu.

Điều tra số điện thoại

Khi sử dụng vụ thám tử Bắc Ninh bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

  • Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Việc điều tra này sẽ giúp bạn biết được tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,.. của chủ nhân số điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và giúp khôi phục các tin nhắn đã xóa: dịch vụ thám tử sẽ thực hiện được dịch vụ này ở cả 2 hệ điều hành Android và IOS
  • Định vị vị trí của số điện thoại: chỉ cần có số điện thoại, dịch vụ thám tử có thể định vị được vị trí của số điện thoại đó đang ở đâu, có thể định vị được bất kỳ mạng nào.
dịch vụ thám tử bắc giang
Dịch vụ thám tử Bắc Giang cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại

Tìm người mất tích, đi lạc

Khi trong nhà có người thân mất tích, bỏ nhà đi hoặc đi lạc, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về đối tượng mất tích, dịch vụ thám tử sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho bạn.

Làm vệ sĩ, bảo vệ

Ngoài các dịch vụ điều tra thông tin, theo dõi, các công ty thám tử hầu như đều có dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ các đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Các đối tượng được bảo vệ có thể là trẻ em, người thân, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia, hàng hóa, …

Cơ sở nào cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang uy tín?

Hiện nay, tại tỉnh Bắc Giang có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Công ty dịch vụ thám tử Đức Tâm là một trong những công ty thám tử làm việc uy tín và có lịch sử lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Tâm đã cung cấp dịch vụ thám tử cho hàng ngàn khách hàng. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại đây.

Đức Tâm nơi cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang uy tín hàng đầu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do gì mà nhiều người lại lựa chọn công ty thám tử Đức Tâm ?

  • Luôn bảo mật thông tin khách hàng
  • Kết quả điều tra, tìm kiếm luôn chính xác gần như 100%
  • Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm
  • Giá thành hợp lý và luôn minh bạch rõ ràng
  • Luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại
  • Cung cấp chính sách phúc lợi tốt cho từng khách hàng.
dịch vụ thám tử tại bắc giang uy tín
Cơ sở nào cung cấp dịch vụ thám tử Bắc Giang uy tín?

Cách liên hệ đến dịch vụ thám tử Đức Tâm

Đức Tâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Để quá trình trao đổi, hỗ trợ đươc diễn ra hiệu quả nhất thì tốt nhất khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin (nếu có) trước, chẳng hạn như hình ảnh, phương tiện di chuyển, địa chỉ nhà,  lịch trình di chuyển của đối tượng,…

Để liên hệ với dịch vụ thám tử Đức Tâm, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc zalo: 097.6168.007 hoặc trao đổi qua hòm thư thamtuductam@gmail.com để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cụ thể về nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ báo mức phí cụ thể với quý khách hàng, sau đó có thể hẹn gặp mặt tại văn phòng thám tử Đức Tâm hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thống nhất các điều khoản hợp đồng, ký kết 2 bên. Trong quá trình triển khai công việc, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật tình hình đến quý khách hàng. Sau khi nhiệm vụ hoàn tất, hợp đồng sẽ được thanh lý theo thỏa thuận.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang mà Thám tử Đức Tâm chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tụy nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66