Công ty dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

5/5 - (123 bình chọn)

Trong cuộc sống, nhiều lúc chúng ta hay gặp phải các vấn đề khó khăn nhưng không thể tự mình giải quyết được. Hoặc đôi khi ta muốn biết thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhưng lại không biết tìm hiểu kiểu gì. Vậy dịch vụ thám tử tại Cao Bằng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó. Bài viết dưới đây Thám tử Đức Tâm xin gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ này.

dịch vụ thám tử tại Cao Bằng
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng uy tín nhất

Đức tâm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất tại Cao Bằng

Tại Cao Bằng, Đức Tâm luôn sẵn sàng phục vụ tốt tất cả các yêu cầu dịch vụ trong danh mục của công ty bao gồm:

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Cao Bằng Đức Tâm điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ vợ chồng ngoại tình bằng hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi bạn gái, bạn trai, vợ chồng. Tìm hiểu về gia cảnh, hoàn cảnh, các mối quan hệ của đối tượng điều tra. Cung cấp đúng thông tin về địa điểm để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình.

Xác minh danh tính

Thám tử Đức Tâm sẽ xác minh thông tin của người điều tra qua facebook, mạng; tìm ra đúng chủ nhân biển số xe, số điện thoại. Xác minh thông tin về người kêu gọi đầu tư, đối tác làm ăn; xác minh về trình độ thu hồi công nợ của đối tượng… theo đúng yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ thám tử uy tín tại cao bằng
Xác minh danh tính

Theo dõi, điều tra thu thập chứng cứ, thông tin

Đức Tâm dịch vụ thám tử tại Cao Bằng sẽ mang về đầy đủ các chứng cứ, thông tin theo yêu cầu nghiên cứu của khách hàng về đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ công ty, doanh nghiệp. Điều tra trước hôn nhân, nguồn gốc nhà đất, theo dõi người theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử tìm người

Đối với người thân bị mất tích, thất lạc, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp nhiều thông tin bạn có được cho Đức Tâm, thám tử bên chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm người thân nhanh nhất cho bạn. Truy tìm kẻ bỏ trốn, lừa đảo: Bên chúng tôi cần có những thông tin về người bạn muốn tìm kiếm và manh mối mà bạn biết để tìm được người cần tìm.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng vệ sĩ bên chúng tôi sẽ bảo vệ trẻ em, người thân, chính trị gia, người nổi tiếng, doanh nhân, hàng hoá, sự kiện…theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra bên chúng tôi còn có dịch vụ điều tra số điện thoại, dịch vụ lấy sao kê của tài khoản ngân hàng, cung cấp các thiết bị thám tử…

công ty thám tử tại cao bằng
Dịch vụ vệ sĩ

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử Cao Bằng tại Đức Tâm

Mỗi năm chúng tôi có hàng nghìn khách hàng có nhu cầu thuê thám tử. Vậy lý do gì làm nên sự tin tưởng của hơn 16.000 khách hàng tại Đức Tâm? Đó chính là:

Tính bảo mật và độ chính xác

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, đối tượng điều tra, vụ việc đều được Đức Tâm tuyệt đối mã hoá và bảo mật không để bên thứ 3 biết. Kết quả cuối cùng là chính xác 100%, được Thám tử điều tra kỹ lưỡng trước khi thông báo kết quả cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử vô cùng chuyên nghiệp

Đội ngũ quản lý là công an đã về hưu, luật sư có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ thám tử, nhân viên được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng. Thông thuộc các con đường và có quan hệ cực kì tốt với các đầu mối cung cấp thông tin của từng địa phương mình quản lý.

thuê thám tử tại cao bằng
Đội ngũ thám tử vô cùng chuyên nghiệp

Tư vấn 24/7 và chi phí thấp

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/7, kể cả ngày lễ Tết lẫn ngày nghỉ. Do đó bất cứ khi nào cũng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng có chi phí được tất cả khách hàng đánh giá là thấp, hợp lý so với các công ty thám tử khác từ 1.500.000 VNĐ/ngày.

Ngoài ra ở đây công nghệ mới hiện đại, chính sách phúc lợi cực kì tốt, dịch vụ thám tử đa dạng…

Cách thức liên lạc dịch vụ thám tử tại Cao Bằng.

Trước khi liên lạc với thám tử Đức Tâm hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh đối tượng mà bạn muốn điều tra để chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện đến số hotline/zalo 0976168007 hoặc hòm thư thamtuductam@gmail.com để được tư vấn cụ thể và báo mức phí cho quý khách hàng..

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ của Đức Tâm. Nếu còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập vào website: Thamtuductam.com  chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66