Công ty dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn

5/5 - (42 bình chọn)

Trong đời sống của chúng ta, nhiều lúc hay gặp phải một số vấn đề khó khăn mà không thể tự mình giải quyết. Hoặc nhiều khi ta muốn biết một vài thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhưng lại không biết làm kiểu gì. Vậy dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bài viết sau đây Thám tử Đức Tâm xin gửi đến khách hàng một số thông tin bổ ích về dịch vụ này.

dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn
Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn chuyên nghiệp

Thám tử Đức Tâm cung cấp dịch vụ tại Bắc Kạn

Điều tra ngoại tình

Đức Tâm theo dõi vợ, chồng đi ngoại tình và thu thập các chứng cứ như ảnh, quay phim,… qua dịch vụ điều tra theo đối tượng. Tìm hiểu về lai lịch, gia đình, các mối quan hệ xã hội của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp về những địa điểm và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình.

dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn
Điều tra ngoại tình

Xác minh danh tính

Thám Tử Đức Tâm sẽ xác nhận thông tin của người quen qua mạng xã hội, facebook , zalo… Tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số, chủ sở hữu xe. Xác minh mọi thông tin liên quan đến đối tác, khả năng thu hồi nợ của đối tượng theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử điều tra số điện thoại

Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn sẽ kiểm tra danh sách các cuộc gọi, tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã bị xóa: Có thể làm ở điện thoại có hệ điều hành IOS, Android…. Theo dõi trên điện thoại smartphone thông minh Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm để lấy lại tin nhắn, danh sách cuộc gọi đã bị xoá.

Tìm chủ sở hữu qua số điện thoại: Chỉ cần có số điện thoại của người cần tìm, người quen bạn có thể cung cấp cho Đức Tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo giúp khách hàng tìm ra người đó.

dịch vụn thám tử tại bắc kạn
Tìm chủ sở hữu qua số điện thoại

Truy tìm chủ nhân số điện thoại: Trong nhiều trường hợp bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin làm phiền ảnh hưởng đến công việc hoặc muốn tìm hiểu rõ chủ nhân. Chỉ cần bạn có số điện thoại chính xác, Thám tử Đức Tâm sẽ điều tra xác minh cụ thể chủ nhân số điện thoại: họ tên, địa chỉ, tình trạng hôn nhân,…

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người thân

Bảo vệ người thân, người nổi tiếng, chính trị gia, nhân vật quan trọng, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.Việc này giúp bạn có được những bằng chứng không thể chối cãi. Giúp việc làm chứng dễ dàng và ưu thế trong các tình huống tranh chấp.

Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn khách hàng phải cung cấp số tài khoản ngân hàng cần lấy để sao kê. Thám tử Đức Tâm giúp bạn lấy sao kê của tài khoản ngân hàng trong thời gian nhanh nhất, nắm bắt được những khoản tiền rút hay hay cho vào tài khoản. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các loại dịch vụ thám tử khác như : tìm người thân, điều tra tài khoản mạng xã hội, tìm người bị thân mất tích…

dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn uy tín nhất
Lấy sao kê của tài khoản ngân hàng

Các lý do nên chọn dịch vụ thám tử Đức Tâm

Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Tất cả nhân sự được tuyển chọn qua nhiều vòng thi. Sau khi được vào đội ngũ và làm một thời gian dài nếu thám tử mắc lỗi thì sẽ bị kiểm điểm hoặc ngừng công việc theo quy định.

Đức Tâm sử dụng thiết bị hiện đại vào công việc. Chúng tôi luôn trang bị các thiết bị hiện đại nhất tối tân, mới nhất cho các thám tử khi được giao thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện  nhiệm vụ. Chi phí ở đây được tất cả khách hàng đánh giá là thấp, hợp lý so với các công ty thám tử khác từ 1.500.000 VNĐ/ngày.

thuê thám tử tại cao bằng
Đức Tâm thám tử uy tín chuyên nghiệp

Cách thức liên lạc dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn.

Trước khi liên lạc với thám tử Bắc Kạn hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh đối tượng mà bạn muốn điều tra để chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện đến số hotline/zalo 0976168007 hoặc hòm thư thamtuductam@gmail.com để được tư vấn cụ thể và báo mức phí cho quý khách hàng.

Hy vọng các bạn đã có đầy đủ thông tin mà các bạn đang tìm kiếm về dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn của công ty thám tử Đức Tâm.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ thám tử của Đức Tâm.Nếu còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập vào website: Thamtuductam.com  chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66