Thám tử Đức Tâm trên báo Xã Luận (xaluan.com.vn)

5/5 - (21 bình chọn)

Bạn đang tìm kiế‌m công ty dịc‌h vụ thám t‌ử uy tín tại Thanh Hoá và đâu sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn? Thám t‌ử Đức Tâm – một trong những công ty thám t‌ử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vài năm trở lại đây, dịch vụ thám tử tư đang ngày càng thịnh hành và phát triển ở Việt Nam. Người ta chủ yếu sử dụng dịch vụ này tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên đa phần mọi người không biết rằng dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa cũng tương đối phát triển thời gian gần đây. Vì vậy, nhằm cập nhật tình hình dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa, bài viết sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc cho bạn đọc về vấn đề này.

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa có đầy đủ như các nơi khác không?

Thanh Hóa không phải là thành phố trực thuộc Trung Ương của nước ta. Tuy nhiên thành phố này cũng có diện tích không nhỏ. Đồng thời, vài năm trở lại đây, Thanh Hóa đang không ngừng phát triển và vươn lên để trở thành thành phố phát triển nhất nhì Việt Nam. Điều đó có thể nhìn được thông qua sự phát triển về đời sống của người dân cùng hệ thống dịch vụ của địa phương này.

dịch vụ thám tử tại thanh hoá
Tình hình phát triển dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa

Nhất là ở các trung tâm thành phố hoặc khu vực du lịch, nhộn nhịp sầm uất chẳng kém nơi nào. Chính vì vậy, đi kèm với sự phát triển đó, dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa cũng đã có một “chỗ đứng’’ trong muôn vàn dịch vụ khác đang nổi bật tại thành phố này. Về cơ bản, ở thời điểm hiện tại thì các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Thanh Hóa vẫn chưa phải là nhiều, chỉ mới nằm ở con số nhất định. Tuy nhiên, số lượng ít nhưng chất lượng thì cao.

Hầu hết các công ty đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử mà người dân có nhu cầu. Từ điều tra, theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân họ hàng đến truy tìm người thất lạc, bỏ trốn,… Tất cả các dịch vụ cần đến sự trợ giúp của thám tử, tại Thanh Hóa đều có thể cung cấp đầy đủ cho các bạn.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Thanh Hóa là bao nhiêu?

Hiện nay, đa số trụ sở của các công ty thám tử tư đều đặt ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, phí thuê thám tử ở Thanh Hóa sẽ đắt hơn một chút so với phí thuê thám tử tại các thành phố lớn này. Thông thường sẽ hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng tùy vào công ty thám tử.

dịch vụ thám tử thanh hoá

 

Tuy nhiên, đó là so với các thành phố có trụ sở chính của công ty. Còn so với mặt bằng chung các tỉnh, thành phố, địa phương khác thì giá của các dịch vụ thám tử khác tại Thanh Hóa cũng được đánh giá là tương đương. Không hề đắt hơn chút nào. Ngoài ra, tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu mà các mức giá bên công ty đưa ra sẽ khác nhau. Dưới đây là tham khảo mức giá dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa của công ty Thám tử Đức Tâm:

  • Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ ngày
  • Giá thuê thám tử xác minh số điện thoại: từ 1.000.000 VNĐ/ 1 thông tin
  • Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: từ 3.000.000 VNĐ/ 1 thông tin
  • Giá thuê xác minh ADN: từ 7.000.000-15.000.000 VNĐ
  • Giá thuê điều tra thông tin biển số xe: từ 2.000.000 VNĐ/ 1 thông tin

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa có uy tín?

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín và chất lượng nhất ở Thanh Hóa hiện nay chắc chắn phải kể đến Thám tử Đức Tâm. Với những thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nghiệp vụ cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây, chắc chắn mỗi khách hàng tìm đến Thám tử Đức Tâm sẽ thấy cực kỳ hài lòng.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đức Tâm

Tại đơn vị này cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử như ở đa số các công ty khác với mức giá phải chăng. Nếu có nhu cầu thuê thám tử tư, bạn có thể ghé thamtuductam.com để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Holine: 097.6168.007

Trên đây là một số giải đáp cho bạn đọc về dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích với bạn.

Website: https://thamtuductam.com

Holine: 097.6168.007

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66