Dịch vụ thám tử tìm người

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ thuê thám tử tìm người hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao của dịch vụ này. So với việc tự tìm người hoặc thông qua các mối quan hệ cá nhân, cộng đồng thì dịch vụ thám tử thường mang đến kết quả nhanh chóng và tính bảo mật cao.

dịch vụ thám tử tìm người
dịch vụ thám tử tìm người

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thám tử để điều tra nhanh chóng và chính xác , thám tử Đức Tâm còn cung cấp dịch vụ tìm người đang  được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Các đối tượng cần tìm

Cuộc sống xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp khiến việc tìm người cũng là nhu cầu phổ biến. Tuy vậy không phải ai cũng có thời gian cũng như công sức và tiền bạc để có thể ngày qua ngày tìm kiếm những đối tượng mà mình cần, nhất là những người đã mất liên lạc hoặc không hề có thông tin gì.

Nhìn chung một số đối tượng phổ biến mà khách hàng thường sử dụng dịch vụ thám tử của Đức Tâm để tìm kiếm bao  gồm:

Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, bỏ nhà ra đi

 Dịch vụ tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

Dịch vụ tìm kiếm tìm trẻ lạc, tìm trẻ bỏ nhà đi, tìm trẻ bị bắt cóc tống tiền

Dịch vụ thám tử tìm người

Những thông tin cần chuẩn bị

Để việc tìm người được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất thì thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp hết sức quan trọng. Bạn cần chuẩn bị trước những thông tin cơ bản sau để trao đổi với thám tử khi yêu cầu tìm người:

  • Tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân
  • Nghề nghiệp, nơi làm việc hoặc đã từng làm việc
  • Đặc điểm nhận dạng và các điểm cần chú ý đặc biệt về đặc điểm nhận dạng
  • Các mối quan hệ xã hội và những địa điểm thường đến hay đối tượng thường liên lạc

dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích

Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể, đa dạng về người cần tìm cho thám tử

Lưu ý thông tin cung cấp càng cụ thể, đa dạng và chính xác thì thời gian sẽ càng được rút ngắn.

Cách thuê thám tử Đức Tâm và các vấn đề liên quan

– Về giá cả: sẽ rất khó để xác định giá cả mà khách hàng phải trả cho việc tìm người tuy nhiên giá thuê thám tử mỗi ngày ở thám tử Đức Tâm sẽ dao động từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng tùy vào tính chất, mức độ và yêu cầu của khách hàng. Đây là mức giá cạnh tranh và tránh cho khách hàng tình trạng phải chi trả trọn gói dịch vụ nhưng lại không thực hiện công việc.

– Thời gian tìm kiếm: thời gian sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ chính xác và đầy đủ của thông tin mà bạn cung cấp cho thám tử tuy nhiên thám tử Đức Tâm cam kết sẽ không có tình trạng cố ý kéo dài thời gian tìm kiếm để tăng giá dịch vụ.

– Cam kết bảo mật: đối với thông tin của bạn cũng như thông tin về người mà bạn đang muốn tìm kiếm, thám tử Đức Tâm cam kết sẽ không cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào khi không có yêu cầu của bạn. Toàn bộ thông tin sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

– Cách liên hệ thám tử Đức Tâm: nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử để tìm người hãy nhanh chóng gọi đến số 0976168007để được tư vấn cụ thể về dịch vụ. Đừng quên chuẩn bị kĩ thông tin tìm kiếm để đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời rút ngắn thời gian tìm kiếm.

Vậy nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về việc tìm kiếm hoặc cách thức hoạt động của dịch vụ thám tử tìm người hãy gọi ngay đến số điện thoại 0976168007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66