Văn phòng dịch vụ thám tử tại Từ Liêm

5/5 - (72 bình chọn)

Dịch vụ thám tử ngày càng trở nên phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn tại Quận Từ Liêm  Hà Nội. Bởi khi xã hội càng phát triển thì càng phát sinh thêm nhiều yếu tố phức tạp. Bạn muốn tìm ra sự thật về vấn đề nào đó xung quanh mình. Tuy nhiên, điều này lại quá khó khăn thì dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội sẽ thay bạn xử lý một cách hiệu quả nhất.

thám tử tại từ liêm
Đức Tâm – Thám tử uy tín nhất tại Từ Liêm

Những dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội Hà Nội của Thám tử Đức Tâm

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng lui tới dịch vụ thám tử Đức Tâm lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người thân của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
thám tử tại từ liêm hà nội
Đức Tâm – cung cấp hình ảnh thức tế – bằng chứng thép
 • Quản lý con cái: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ và quản lý về giáo dục cho con cái của bạn. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ không đi lạc vào con đường tệ nạn xã hội.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử tại tại Từ Liêm Hà Nội điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

dịch vụ thám tử từ liêm
Điều tra tình hình nội bộ của công ty
 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Dịch vụ thám tử Đức Tâm sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về doanh nghiệp khác: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

Các dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội Hà Nội khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Đức Tâm còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các bước thủ tục khi thuê dịch vụ thám tử Đức Tâm

Để có thể thuê được dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội hiệu quả thì bạn nên nghiên cứu về các bước thủ tục để việc ký kết hợp đồng được diễn ra nhanh gọn. Cụ thể các bước thủ tục khi thuê dịch vụ thám tử như sau:

dịch vụ thám tử tại từ liêm
Cụ thể các bước thủ tục khi thuê dịch vụ thám tử Đức Tâm

Lựa chọn dịch vụ thám tử

đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân hay những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ qua điện thoại hoặc gặp mặt: sau khi đã tìm được công ty dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội thì bạn nên chủ động gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi mọi thông tin trước khi quyết định ký hợp đồng.

Chuẩn bị thông tin

khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử thì bạn sẽ phải cung cấp thông tin liên quan đến người hoặc sự việc cần điều tra. Việc cung cấp thông tin càng nhiều và chính xác sẽ giúp việc điều tra được diễn ra nhanh chóng.

Tiến hành ký hợp đồng

sau khi đã đồng ý với thỏa thuận sơ bộ thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bên cạnh đó thì bạn sẽ phải đặt cọc trước từ 30-50%.

Tiến hành làm việc

trước khi bắt đầu ký hợp đồng thì bên thám tử sẽ báo cáo phương thức làm việc để cho bạn có thể nắm được. Bên cạnh đó 2 bên cũng sẽ thống nhất hình thức liên lạc và báo cáo thông tin cho phù hợp và ăn khớp với nhau.

Thanh lý hợp đồng

khi đã hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu thì 2 bên sẽ gặp nhau để thanh lý hợp đồng. Tại đây thì bên văn phòng dịch vụ thám tử sẽ đưa cho bạn toàn bộ thông tin mà họ đã thu thập được. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho công ty. Hợp đồng cũng như mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được văn phòng hủy toàn bộ tránh để cho bên thứ 3 biết.

Ưu điểm của dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ thám tử vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, điều gì đã giúp cho dịch vụ này phát triển như vậy?

Dịch vụ thám tử giúp mọi người giải quyết vấn đề nhanh gọn

Xã hội càng phát triển thì sẽ có thêm nhiều yếu tố phức tạp phát sinh. Một trong số đó là các vấn đề gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta như vợ hay chồng ngoại tình, con cái sa nga vào các tệ nạn xã hội hay tìm kiếm người thân mất tích,…

Trong một số trường hợp, công an không thể giúp bạn giải quyết vấn đề khi chưa có đủ chứng cứ hay dấu hiệu vi phạm pháp luật. Trong khi bản thân bạn lại không thể tự mình điều tra xử lý vấn đề,… Lúc này, dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Với dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội, đội ngũ thám tử sẽ giúp bạn theo dõi, điều tra các thông tin bạn cần một cách công khai hoặc bí mật tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của các thám tử tư sẽ thay bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Cam kết mang đến các dịch vụ uy tín, chính xác và bảo mật cao

Phương thức điều tra bảo mật và an toàn tuyệt đối

Một trong những ưu điểm giúp cho dịch vụ thám tử Từ Liêm Hà Nội được ưa chuộng phải nhắc tới tính năng bảo mật tuyệt đối. Trong một số trường hợp, bạn muốn có được những thông tin cần thiết một cách bảo mật, không ai biết được ngoài bạn.

Khi bạn nghi ngờ chồng hay vợ mình ngoại tình. Bạn muốn thu thập được chứng cứ xác thực để xác nhận suy nghĩ của mình là đúng hay sai. Việc điều tra công khai sẽ khiến cho đối phương nắm bắt được và có phương thức che dấu tốt hơn. Ngược lại, nếu nghi ngờ của bạn là sai khi tra hỏi công khai sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt.

Với dịch vụ thám tại Từ Liêm Hà Nội, các thông tin về khách hàng cũng như nhiệm vụ sẽ được bảo mật tối đa. Đảm bảo không để cho người thứ 3 biết đến vấn đề này.

Tiết kiệm thời gian, sức lực hiệu quả

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều việc mà bạn cần phải giải quyết. Việc bỏ ra thời gian để điều tra hay theo dõi một sự việc, đối tượng nào đó sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí, sức lực. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất dễ bị đối tượng phát hiện và kế hoạch thất bạn.

Tuy nhiên, với dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, các nhân viên thám tử sẽ thay bạn tìm hiểu vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ việc ở nhà và tiếp nhận các thông tin thám tử gửi về.

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Đức Tâm tại Từ Liêm Trì Hà Nội

Với mạng lưới kết nối thông tin tại nhiều tỉnh thành, quận huyện khác nhau. Thám tử Đức Tâm luôn cung cấp thông tin chính xác và hình ảnh chứng minh rõ ràng chính vì thế mà bao năm nay dịch vụ của họ vẫn đang được mọi người tin tưởng. Và dưới đây là những gì dịch vụ khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội thuộc công ty thám tử Đức Tâm cung cấp.

Tính bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối cam kết chỉ có 2 bên trao đổi và làm việc với nhau

Tính chính xác

Chúng tôi sẽ được ra kết quả khi đã nắm chắc các thông tin đó đúng 100%. Không khai mang hay báo khống thông tin.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp kín đáo, nhiều năm trong nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhạy bén.

Chi phí thấp- hợp lý

Chi phí dịch vụ thám tử Đức Tâm được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.000.000 VNĐ/ngày.

Tư vấn 24/7

Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả lễ, tết. Trả lời nhanh chóng và kịp thời khi khách hàng cần. đội ngũ trực hotline 24/7.

Công nghệ mới hiện đại

Sử dụng các công nghệ nghe lén và camera hiện đại, bất cận cảnh từng khoảnh khắc. máy quay lén thu nhỏ, máy ảnh có độ phân giải cao giúp thu thập các chứng cứ một cách sắt nét và sống động.

Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Thám tử Đức Tâm đảm bảo sẽ không có bất cứ thám tử nào bán thông tin hay tống tiền khách hàng qua các thông tin thu thập được.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng 

Được hình thành và phát triển trong nhiều năm, dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội luôn được sự tin tưởng và giới thiệu nhiều nguồn khách hàng.

Chính sách phúc lợi tốt

Mọi điều khoản yêu cầu trong hợp đồng sẽ được thám tử Đức Tâm cam kết thực hiện. Nếu chúng tôi vi phạm sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt và cam kết đã đề ra trong hợp đồng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Với kinh nghiệm trên 20 năm thám tử Đức Tâm cam kết cung cấp đa dạng các dịch vụ theo dõi và điều tra đáp ứng nhu cầu càng tăng của khách hàng Từ Liêm Hà Nội. Vậy làm sao để có thể kết nối với dịch vụ thám tử ở Từ Liêm Hà Nội

Nên lựa chọn đơn vị thám tử tại Hoài Đức nào uy tín?

Tại Từ Liêm Hà Nội, hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử hoạt động. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, hãy liên hệ với Thám Tử Đức Tâm Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Thám Tử Đức Tâm đã tạo nên cho mình uy tín rất lớn trên thị trường dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội. Trở thành cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng biết đến.

Dịch vụ thám tử uy tín Đức Tâm

Dịch vụ thám tử tại Đức Tâm tại Từ Liêm Hà Nội có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Luôn đảm bảo giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, mức giá của từng dịch vụ do đơn vị thám tử Đức Tâm cung cấp đều rất phù hợp.

Nếu bạn đang có vấn đề khó xử lý, hãy đến với dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội – Thám tử Đức Tâm để được giải quyết một cách tốt nhất.

Cách thức liên lạc dịch vụ thám tử tại Từ Liêm Hà Nội

Trước khi liên lạc với thám tử Đức Tâm hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh đối tượng mà bạn muốn điều tra để chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện đến số hotline/zalo 0976168007  để được tư vấn cụ thể và báo mức phí cho quý khách hàng.

>> DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI TÂY HỒ HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007