Công ty dịch vụ thám tử tại Nam Định

5/5 - (61 bình chọn)

Sử dụng dịch vụ thám tử không còn là vấn đề quá xa lạ hiện nay. Trong một số trường hợp, các thám tử sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, mức giá dịch vụ thuê thám tử sẽ có sự khác biệt tại các địa phương. Vậy giá dịch vụ thám tử tại Nam Định như thế nào?

dịch vụ thám tử tại Nam Định
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại nam định uy tín nhất

Tại sao dịch vụ thám tử tại Nam Định lại phát triển

Nam Định được biết đến là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng trên nước ta. Nền kinh tế phát triển đã thu hút một lượng lớn người lao động về đây tìm kiếm việc làm. Đồng thời, đời sống của người dân cũng được cải thiện và nâng cao rất nhiều.

Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển về kinh tế cũng kéo theo đó là những mặt trái không tốt. Một bộ phận không nhỏ người dân bị sa ngã vào con đường tệ nạn. Tình trạng nghiện ma túy, mại dâm, ngoại tình,… tăng lên đáng kể.

Chính những điều này đã khiến cho dịch vụ thám tử tại Nam Định trở nên cần thiết và phát triển hơn. Các đơn vị thám tử sẽ giúp bạn giám sát, theo dõi những thông tin mình cần một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử để theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình, giám sát con cái, tìm kiếm người thân, thu thập thông tin của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh,…

dịch vụ thám tử tại nam định
Dịch vụ thám tử tại Nam Định ngày càng phát triển mạnh mẽ

Dịch vụ thám tử Đức Tâm tại Nam Định

dịch vụ thám tử Đức Tâm cung cấp tại Nam Định
Dịch vụ thám tử tại Nam Định

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Điều tra và theo dõi ngoại tình chắc hẳn là nhu cầu lớn nhất của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử tại Nam Định. Tại nơi này thì các công ty thám tử sẽ tiến hành theo dõi vợ, chồng ngoại tình của khách sau đó sẽ thu thập lại tất cả bằng chứng như hình ảnh, video,..

Không chỉ vậy mà họ còn điều tra cả về tiểu sử, gia cảnh hay có thể cả mối quan hệ xã hội của đối tượng điều tra ngoại tình. Ngoài ra thám tử tại Nam Định sẽ cung cấp chính xác địa điểm và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến bắt quả tang ngoại tình.

Thám tử xác minh danh tính

Bên cạnh điều tra, theo dõi ngoại tình thì xác minh danh tính cũng là dịch vụ mà khách hàng sử dụng nhiều. Các công ty dịch vụ thám tử Nam Định sẽ xác minh được thông tin của người quen qua mạng, tìm ra chủ nhân của số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác hay thậm chí xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng. Tất cả những thông tin này sẽ được các thám tử cung cấp chính xác, rõ ràng theo như yêu cầu của khách hàng.

Điều tra và thu nhập thông tin, chứng cứ

Hiện nay thì đã có rất nhiều khách hàng muốn điều tra và thu nhập thông tin, chứng cứ cụ thể như: điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra trước hôn nhân. Bên cạnh đó còn có dịch vụ theo dõi người theo yêu cầu của khách hàng như theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của vợ hoặc chồng.

dịch vụ thám tử tại nam định
Thu nhập thông tin chứng cứ

Thám tử tìm người

Các bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tại Nam Định để tìm người theo các yêu cầu sau:

 • Tìm người thất lạc: bạn nên đến văn phòng thám tử Nam Định để tìm được sự hỗ trợ. Lúc này nhiệm vụ của bạn là cung cấp đầy đủ thông tin bạn có được cho công ty thám tử. Dựa vào những thông tin mà bạn đưa ra họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm người thất lạc.
 • Tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: bạn chỉ cần cung cấp thông tin và manh mối về đối tượng bạn cần tìm. Từ đó dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn tìm được kẻ lừa đảo bỏ trốn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ cung cấp vệ sĩ

Công ty thám tử không chỉ cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi mà còn cung cấp vệ sĩ theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như bảo vệ trẻ em, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia,..Điều này sẽ bảo vệ được sự an toàn của chính bạn cũng như người thân của mình.

Dịch vụ lấy sao kê ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp cho bên văn phòng số tài khoản ngân hàng cần lấy sao kê, sau đó thì họ sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian sớm nhất. Không chỉ vậy mà bạn còn biết được số tiền ra và số tiền vào chính xác.

Những vấn đề lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Nam Định

Dịch vụ thám tử tại Nam Định khá phát triển. Có rất nhiều đơn vị thám tử ra đời tại đây. Điều này giúp cho những người có nhu cầu thuê thám tử sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị mình cần. Tuy nhiên, đi cùng với đó là những rủi ro như gặp phải đơn vị thám tử thiếu trách nhiệm. Bởi vậy, khi thuê dịch vụ thám tử, các bạn nên ghi nhớ một số lưu ý như:

 • Trước khi thuê đơn vị thám tử nào, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị đó. Chỉ nên lựa chọn đơn vị có uy tín và thời gian hoạt động lâu năm. Tốt nhất nên đến trực tiếp văn phòng của đơn vị đó tại Nam Định để xác nhận các thông tin và nhận tư vấn.
 • Tham khảo chi tiết các thông tin báo giá về từng dịch vụ. Khi ký kết hợp đồng cả hai bên đều cần có sự tôn trọng với nhau.

Sử dụng dịch vụ thám tử tại Nam Định của văn phòng Đức Tâm bạn được gì?

Dịch vụ thám tử Đức Tâm đang là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng hàng đầu hiện nay. Đến với dịch vụ thám tử tại Nam Định của Đức Tâm, bạn sẽ không khỏi hài lòng về mọi khía cạnh:

 • Cung cấp hơn 20 dịch vụ thám tử từ hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, tìm người cho đến dịch vụ thám tử qua số điện thoại,… nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệm với ban quản lý là công an về hưu và đội ngũ luật sư giáu kinh nghiệm.
 • Thông tin đảm bảo được bảo mật tuyệt đối từ thông tin khách hàng, thông tin nhiệm vụ và thông tin của đối tượng, không tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Nói không với thám tử 2 mang để tránh ảnh hưởng đến danh dự của khách hàng lẫn thương hiệu của chúng tôi.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7, sẵn sang lắng nghe quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Chi phí được đánh giá hợ với kinh tế của khách hàng, bảng giá và thỏa thuận giá cả vô cùng minh bạch.
 • Đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng, đa số khách hàng của Đức Tâm được người quen đã từng là khách hàng của chúng tôi giới thiệu.
 • Bên cạnh giá cả vừa phải, luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thương hiệu được đánh giá là đơn vị thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Cách liên hệ đến dịch vụ thám tử Đức Tâm

Cách thức liên hệ Công ty thám tử Đức Tâm

Để quá trình trao đổi, hỗ trợ đươc diễn ra hiệu quả nhất thì tốt nhất khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin (nếu có) trước, chẳng hạn như hình ảnh, phương tiện di chuyển, địa chỉ nhà,  lịch trình di chuyển của đối tượng,…

Để liên hệ với dịch vụ thám tử Đức Tâm, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc zalo: 097.616.8007 hoặc trao đổi qua hòm thư thamtuductam@gmail.com để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cụ thể về nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ báo mức phí cụ thể với quý khách hàng, sau đó có thể hẹn gặp mặt tại văn phòng thám tử Đức Tâm hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thống nhất các điều khoản hợp đồng, ký kết 2 bên. Trong quá trình triển khai công việc, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật tình hình đến quý khách hàng. Sau khi nhiệm vụ hoàn tất, hợp đồng sẽ được thanh lý theo thỏa thuận.

Lời kết

Như vậy, với dịch vụ thám tử tại Nam Định tùy thuộc vào từng nhu cầu, trường hợp mà mức báo giá sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: thamtuductam.com để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007