Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Dương

5/5 - (58 bình chọn)

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Số lượng người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cũng ngày càng nhiều. Nếu như bạn đang sinh sống tại Hải Dương và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đó. Mời bạn đọc và tham khảo nha.

dịch vụ thám tử tại Hải Dương
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hải Dương

Đôi nét về dịch vụ thám tử tại Hải Dương?

Thành phố Hải Dương hiện nay đang là một trong những thành phố trẻ có sự tiến bộ vượt bậc về kinh tế cũng như là đời sống của nhân dân. Cơ sở hạ tầng ở thành phố Hải Dương đã cơ bản được hoàn thành với nhiều tuyến đường mới sạch đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có cơ hội giao lưu, học hỏi với các thành phố lân cận. Ngoài ra, các khu đô thị hiện đại cũng được xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày của người dân ở mức cao nhất.

Cũng chính vì kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao nền ngoài các dịch vụ thiết yếu trong đời sống thì người dân còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương ngày càng nhiều. Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của mọi người nên tại thành phố Hải Dương hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ thám tử xuất hiện ngày càng nhiều.

Một vài thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin tại Hải Dương

Nhưng một điều đáng lo ngại đó chính là không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, có trách nhiệm mà vẫn còn một số các công ty mở ra với mục đích lừa tiền của người dân, chất lượng dịch vụ yếu kém. Do đó bạn trước khi lựa chọn hợp tác thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ nhé.

Tuy nhiên, đó chỉ là số ít công ty mà thôi, vẫn còn rất nhiều công ty làm việc với cái tâm, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

Những dịch vụ thám tử tại Hải Dương của Thám tử Đức Tâm

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hải Dương điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng lui tới dịch vụ thám tử Đức Tâm lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người thân của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
dịch vụ thám tử Hải Dương
Đức Tâm cung cấp hình ảnh xác thực, thực tế
 • Quản lý con cái: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ và quản lý về giáo dục cho con cái của bạn. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ không đi lạc vào con đường tệ nạn xã hội.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

>>Bạn nên xem: Dấu hiệu vợ ngoại tình

 Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại Hải Dương điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Hải Dương bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Dịch vụ thám tử Đức Tâm sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về doanh nghiệp khác: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại Hải Dương khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Đức Tâm còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Một số sai lầm khi lựa chọn đơn vị thám tử

Đi cùng với nhu cầu cao sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương là sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đơn vị thám tử uy tín thì vẫn tồn tại một số đơn vị lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp. Một số sai lầm mọi người thường vấp phải khi lựa chọn đơn vị thám tử như:

Lựa chọn theo cảm tính của cá nhân

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Dương theo cảm tính là một trong những sai lầm mà mọi người thường gặp phải. Thay vì việc tìm hiểu kỹ càng về thông tin của đơn vị thám tử, người ta sẽ chỉ nhìn vào hình thức bên ngoài cùng những thông tin mà đơn vị này cung cấp.

Nắm được điều đó, rất nhiều đơn vị đã lợi dụng và đánh lừa khách hàng bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài cùng những lời quảng cáo hấp dẫn. Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa cho đến khi bắt đầu vào công việc điều tra mới phát hiện ra. Đặc biệt là những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Lựa chọn theo mức giá “rẻ”

Bên cạnh chất lượng thì giá thành vẫn luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ. Để nâng cao sự cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Dương khác, nhiều đơn vị thám tử đã đưa ra mức giá vô cùng thấp với lời quảng cáo hấp dẫn. Nhiều người vì mong muốn có được mức giá thấp đã đăng ký sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Tuy nhiên, chất lượng thì luôn đi cùng với giá thành. Đối với những mức giá quá thấp, bạn nên có sự cảnh giác. Nhưng không phải lúc nào mức giá quá cao cũng là dịch vụ tốt. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ mức giá thành chung trên thị trường về từng dịch vụ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị thám tử khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin

Tại Hải Dương hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử. Điều này giúp cho khách hàng khi có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị mình cần. Nhiều người vì không tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị thám tử về kinh nghiệm, mức độ uy tín, các dịch vụ cung cấp và mức giá thành,… mà rất dễ lựa chọn phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thám tử khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Đức Tâm tại Hải Dương

Với mạng lưới kết nối thông tin tại nhiều tỉnh thành, quận huyện khác nhau. Thám tử Đức Tâm luôn cung cấp thông tin chính xác và hình ảnh chứng minh rõ ràng chính vì thế mà bao năm nay dịch vụ của họ vẫn đang được mọi người tin tưởng. Và dưới đây là những gì dịch vụ thám tử khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương thuộc công ty thám tử Đức Tâm cung cấp.

Cam kết mang đến các dịch vụ uy tín, chính xác và bảo mật cao

Tính bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối cam kết chỉ có 2 bên trao đổi và làm việc với nhau

Tính chính xác

Chúng tôi sẽ được ra kết quả khi đã nắm chắc các thông tin đó đúng 100%. Không khai mang hay báo khống thông tin.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp kín đáo, nhiều năm trong nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhạy bén.

Chi phí thấp- hợp lý

Chi phí dịch vụ thám tử tại Hải Dương được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.500.000 VNĐ/ngày.

Tư vấn 24/7

Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả lễ, tết. Trả lời nhanh chóng và kịp thời khi khách hàng cần. đội ngũ trực hotline 24/7.

Công nghệ mới hiện đại

Sử dụng các công nghệ nghe lén và camera hiện đại, bất cận cảnh từng khoảnh khắc. máy quay lén thu nhỏ, máy ảnh có độ phân giải cao giúp thu thập các chứng cứ một cách sắt nét và sống động.

Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Thám tử Đức Tâm đảm bảo sẽ không có bất cứ thám tử nào bán thông tin hay tống tiền khách hàng qua các thông tin thu thập được.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Được hình thành và phát triển trong nhiều năm, luôn được sự tin tưởng và giới thiệu nhiều nguồn khách hàng.

Chính sách phúc lợi tốt

Mọi điều khoản yêu cầu trong hợp đồng sẽ được thám tử Đức Tâm cam kết thực hiện. Nếu chúng tôi vi phạm sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt và cam kết đã đề ra trong hợp đồng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Với kinh nghiệm trên 20 năm thám tử Đức Tâm cam kết cung cấp đa dạng các dịch vụ theo dõi và điều tra đáp ứng nhu cầu càng tăng của khách hàng tại Hải Dương. Vậy làm sao để có thể kết nối với dịch vụ thám tử ở Hải Dương?

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp Thám Tử bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trên:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên trên thị trường. Tốt nhất nên tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ trên website hoặc tại văn phòng chính thức.
 • Thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Nên lựa chọn đơn vị được các phương tiện truyền thông đánh giá cao để tránh bị lừa đảo và tiền mất tật mang.
dịch vụ thám tử Hải Dương
Khi lựa chọn dịch vụ thám tử cần thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng

Lời Kết

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thám tử tại Hải Dương. Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến dịch vụ hãy liên lạc với Thamtuductam.com chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trước khi liên lạc với thám tử Đức Tâm hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh đối tượng mà bạn muốn điều tra để chúng tôi có thể phục vụ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện đến số hotline/zalo 097.6168.007  để được tư vấn cụ thể và báo mức phí cho quý khách hàng.

Hy vọng các bạn đã có đầy đủ thông tin mà các bạn đang tìm kiếm về dịch vụ thám tử tại Hải Dương của công ty thám tử Đức Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007