Văn phòng dịch vụ thám tử tại Gia Lâm

5/5 - (64 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử trên cả nước nói chung và tại Gia Lâm Hà Nội nói riêng đều vô cùng cao. Điều này diễn ra do xã hội đang ngày càng phát triển. Kéo theo đó là rất nhiều vấn đề, tệ nạn xảy ra. Đi cùng với đó là sự ra đời của hàng loại đơn vị thám tử. Vậy làm sao để lựa chọn dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội uy tín?

thám tử tại Gia Lâm Hà Nội
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội uy tín nhất

Tại sao dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội lại phát triển?

Tình trạng hôn nhân vợ chồng xảy ra vấn đề như ngoại tình nhiều hơn. Trẻ em tuổi vị thành niên, thanh niên rơi vào tệ nạn xã hội tăng cao, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh,… Để giải quyết các vấn đề này, nhiều người đã tìm đến với dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội.

Với dịch vụ thám tử, các vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thông tin về khách hàng cũng như vấn đề cần giải quyết sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội cung cấp các dịch vụ gì?

Hầu hết, các dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội đều cung cấp đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ phổ biến của dịch vụ thám tử:

Theo dõi và điều tra ngoại tình

Theo dõi và điều tra về ngoại tình là loại hình dịch vụ phổ biến và thường được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Các công ty thám tử tại Gia Lâm Hà Nội sẽ thu thập các chứng cứ ngoại tình như: hình ảnh, video. Đồng thời điều tra thông tin về tiểu sử, gia cảnh của người thứ ba và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Đối với những khách hàng muốn bắt quả tang vợ/ chồng, người yêu của mình ngoại tình, dịch vụ thám tử sẽ cung cấp địa chỉ cụ thể cho khách hàng thực hiện. Ngoài ra, sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình.

Dịch vụ thám tử Gia Lâm Hà Nội
Dịch vụ thám tử Gia Lâm Hà Nội hỗ trợ điều tra ngoại tình

Xác minh danh tính  

Dịch vụ thám tử sẽ cung cấp dịch vụ xác minh danh tính theo yêu cầu của khách hàng. Có thể xác minh thông tin của người sử dụng mạng xã hội, chủ nhân số điện thoại, bảng số xe, thông tin của các đối tác làm ăn. Ngoài ra, còn xác minh khả năng thu hồi công nợ của đối tượng được yêu cầu.

Điều tra số điện thoại

Khi sử dụng vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

  • Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Việc điều tra này sẽ giúp bạn biết được tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,.. của chủ nhân số điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và giúp khôi phục các tin nhắn đã xóa: dịch vụ thám tử sẽ thực hiện được dịch vụ này ở cả 2 hệ điều hành Android và IOS
  • Định vị vị trí của số điện thoại: chỉ cần có số điện thoại, dịch vụ thám tử có thể định vị được vị trí của số điện thoại đó đang ở đâu, có thể định vị được bất kỳ mạng nào.
dịch vụ thám tử gia lâm
Dịch vụ thám tử Gia Lâm Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại

Tìm người mất tích, đi lạc

Khi trong nhà có người thân mất tích, bỏ nhà đi hoặc đi lạc, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về đối tượng mất tích, dịch vụ thám tử sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho bạn.

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ

Ngoài các dịch vụ điều tra thông tin, theo dõi, các công ty thám tử hầu như đều có dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ các đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Các đối tượng được bảo vệ có thể là trẻ em, người thân, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia, hàng hóa, …

Cách lựa chọn đơn vị thám tử uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Gia Lâm Hà Nội đã và đang có rất nhiều đơn vị thám tử hoạt động. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng có các đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo, cung cấp các dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Để có thể lựa chọn dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội chuyên nghiệp, các bạn cần tuân thủ một số vấn đề như:

Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thám tử

Đơn vị thám tử là nơi cung cấp thông tin và những điều bạn cần biết. Lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngược lại, nếu lựa chọn phải đơn vị thiếu uy tín, kém chất lượng sẽ khiến cho công việc, cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước khi quyết định thuê đơn vị thám tử nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về đơn vị thám tử đó. Những thông tin này sẽ được cung cấp trên website, fanpage của đơn vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các nhận xét của khách hàng đi trước đã sử dụng dịch vụ của đơn vị thám tử đó. Thông qua đó để đánh giá được mức độ uy tín của họ.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng cụ thể

Thay vì liên hệ thông qua điện thoại, bạn có thể tới tận nơi cung cấp dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội để nhận tư vấn. Việc đến trực tiếp đơn vị sẽ giúp bạn có cái nhìn đánh giá khách quan và chân thật nhất về chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp.

Thông qua sự tiếp đón, tư vấn của nhân viên, bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị này. Trong quá trình tư vấn, nên trao đổi cụ thể về các thông tin như thông tin được cung cấp ở dạng nào? Mức chi phí ra sao?

Cách thức làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Luôn có hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Sau Khi nhận tư vấn và cảm thấy hợp lý, bạn có thể lựa chọn đơn vị mình muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích của mình, bạn cần yêu cầu ký kết hợp đồng chi tiết, cụ thể. Hợp đồng cần có giá trị pháp lý và các điều khoản cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo chi tiết các thông tin về báo giá dịch vụ cụ thể nhất. Trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ để nhận được mức giá hợp lý.

Tham khảo thông tin của những người đi trước

Để có thể lựa chọn dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội uy tín, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên của người đi trước. Những người đã từng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại đây sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất để bạn có thể tham khảo. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Đức Tâm tại Gia Lâm Hà Nội.

Với mạng lưới kết nối thông tin tại nhiều tỉnh thành, quận huyện khác nhau. Thám tử Gia Lâm Hà Nội luôn cung cấp thông tin chính xác và hình ảnh chứng minh rõ ràng chính vì thế mà bao năm nay dịch vụ của họ vẫn đang được mọi người tin tưởng. Và dưới đây là những gì dịch vụ thám tử khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội thuộc công ty thám tử Đức Tâm cung cấp.

thám tử tại gia lâm hà nội
Cam kết mang đến các dịch vụ uy tín, chính xác và bảo mật cao

Tính bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối cam kết chỉ có 2 bên trao đổi và làm việc với nhau

Tính chính xác

Chúng tôi sẽ được ra kết quả khi đã nắm chắc các thông tin đó đúng 100%. Không khai mang hay báo khống thông tin.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp kín đáo, nhiều năm trong nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhạy bén.

Chi phí thấp – hợp lý

Chi phí dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.500.000 VNĐ/ngày.

Tư vấn 24/7

Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả lễ, tết. Trả lời nhanh chóng và kịp thời khi khách hàng cần. đội ngũ trực hotline 24/7.

Công nghệ mới hiện đại

Sử dụng các công nghệ nghe lén và camera hiện đại, bất cận cảnh từng khoảnh khắc. máy quay lén thu nhỏ, máy ảnh có độ phân giải cao giúp thu thập các chứng cứ một cách sắt nét và sống động.

Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín. đảm bảo sẽ không có bất cứ thám tử nào bán thông tin hay tống tiền khách hàng qua các thông tin thu thập được.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội

Được hình thành và phát triển trong nhiều năm, dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội luôn được sự tin tưởng và giới thiệu nhiều nguồn khách hàng.

Chính sách phúc lợi tốt

Mọi điều khoản yêu cầu trong hợp đồng sẽ được thám tử Gia Lâm Hà Nội cam kết thực hiện. Nếu chúng tôi vi phạm sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt và cam kết đã đề ra trong hợp đồng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Với kinh nghiệm trên 20 năm thám tử Đức Tâm cam kết cung cấp đa dạng các dịch vụ theo dõi và điều tra đáp ứng nhu cầu càng tăng của khách hàng tại Gia Lâm Hà Nội Vậy làm sao để có thể kết nối với dịch vụ thám tử ở Gia Lâm Hà Nội

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội của văn phòng Đức Tâm

thám tử tại gia lâm hà nội
Văn phòng Đức Tâm hân hạnh cung cấp các dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội

Hiện nay, văn phòng Đức Tâm là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong việc phát triển các dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với sự đảm bảo tuyệt mật thông tin và nói không với thám tử 2 mang. Quy trình tại đây diễn ra như sau:

  • Bước 1: Liên hệ qua đường dây nóng/ zalo: 097.616.8007 hoặc trao đổi qua hòm thư thamtuductam@gmail.com để chúng tôi dudwojc tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.
  • Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng và sự việc (nếu có), chẳng hạn như: thông tin cá nhân hình ảnh, phương tiện đi lại hay lịch trình,… Càng có nhiều thông tin thì việc điều tra càng diễn ra dễ dàng và nhanh chsong, giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Lên lịch hẹn giữa 2 bên tại văn phòng thám tử Đức Tâm hoặc địa điểm theo yêu cầu riêng của khách hàng nhằm trao đổi thông tin cụ thể, xem xét các điều khoản và tiến hành ký hợp đồng. Nếu không có điều kiện gặp trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng có dịch vụ hỗ trợ đến tận nhà hoặc gửi hợp đồng qua email/zalo.
  • Bước 4: Lên phương án điều tra, thường xuyên cập nhật tình hình đến khách hàng qua các địa chỉ liên lạch mà khách hàng cung cấp.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, thực hiện thanh lý hợp đồng theo các điều khoản đã quy định.

Lời Kết

Như vậy, trên đây là những điều giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thám tử tại Gia Lâm Hà Nội uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ vào báo giá cụ thể khi thuê đơn vị thám tử, bạn có thể truy cập vào website: thamtuductam.com.

Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin và quy trình liên hệ giữa 2 bên đều được giữ kín tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ 3 nếu không được khách hàng cho phép.

>> DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HOÀI ĐỨC HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66