Công ty dịch vụ thám tử tại Điện Biên

5/5 - (20 bình chọn)

Những năm gần đây, dịch vụ thám tử tại Điện Biên cực kỳ phát triển với số lượng cơ sở mọc lên chóng mặt. Điều này vô tình làm xáo trộn thị trường khiến khách hàng bối rối trong lựa chọn nơi điều tra tốt nhất. Không cần quảng cáo rầm rộ, thám tử Đức Tâm vẫn nhận được nhiều hợp đồng của khách hàng từ sự chỉn chu, chuyên nghiệp và uy tín.

dịch vụ thám tử tại điện biên
Thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Điện Biên – Đức Tâm

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Điện Biên – Đức Tâm.

1. Bảo mật tuyệt đối:

Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không để bên thứ 3 biết nếu không có sự cho phép từ phía khách hàng.

2. Tối ưu chi phí cho khách hàng:

Đức Tâm là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao là có chi phí dịch vụ hợp lý minh bạch. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản thụ phu nào mà không được khách hàng đồng ý.

3. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty.

4. Công nghệ thám tử hiện đại:

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

5. Thông tin chính xác:

Đức Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Đức Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

6. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Đức Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử giới thiệu lại.

7. Tư vấn 24/7:

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có vấn đề không giải quyết được hãy liên lạc với Đức Tâm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tuyến sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

8. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng.

9. Làm việc dựa trên hợp đồng:

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Đức Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Đức Tâm.

10. Truyền thông đánh giá cao:

Thám tử Đức Tâm được nhiều tờ báo trong và ngoài nước đánh giá cao là công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam

Thám tử Đức Tâm Cung Cấp Các – dịch vụ thám tử tại Điện Biên

1. Dịch vụ thám tử về các vấn đề doanh nghiệp Điện Biên:

– Dịch vụ xác minh nhân thân nhân viên: Xác minh học vấn, bằng tốt nghiệp thật hay giả, gặp gỡ ai ngoài giờ hành chính.

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra trộm cắp, tài liệu sổ sách hoạch toán trong công ty.

– Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái: điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh: tìm hiểu năng lực tài chính, bộ máy công ty của đối thủ:

– Dịch vụ điều tra đối tác làm ăn: tìm hiểu bộ máy, năng lực tài chính, mối quan hệ của đối tác làm ăn.

2. Dịch vụ thám tử về các vấn đề hôn nhân gia đình Điện Biên:

– Điều tra vợ chồng ngoại tình, lấy bằng chứng ngoại tình: đây là dịch vụ chủ đạo của Đức Tâm, cung cấp thông tin vợ/chồng đi đâu làm gì gặp gỡ ai, gặp người khác  giới sẽ có hình ảnh(video) cho khách hàng.

– Dịch vụ điều tra lấy mẫu và xét nghiệm ADN: điều tra huyết thông về quan hệ cha- con, mẹ- con,…

– Dịch vụ giáo dục và quản lý con cái: điều tra xem con mình có đi học hay không? Đang chơi với những thành phần tốt hay xấu? có dính vào tệ nạn xã hội nào hay không?

– Dịch vụ tìm người thân mất tích: tìm kiếm người thân mất tích, cung cấp thông tin người thân bị thất lạc lâu năm.

– Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn: điều tra các mối quan hệ trước đây, gia thế, hoàn cảnh gia đình người sắp kết hộn

3. Dịch vụ thám tử qua điện thoại Điện Biên:

– Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại: cung cấp thông tin về chủ nhân số điện thoại bất kỳ: họ tên, hình ảnh, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, hoàn cảnh gia đình….

– Dịch vụ định vị số điện thoại: định vị số điện thoại đang ở khu vực nào.

– Dịch vụ lấy danh sách gọi đi gọi đến số điện thoại.

4. Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác Điện Biên:

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân đảm bảo an toàn 24/7 cho yếu nhân.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi: tìm con nơ, ủy quyền thu hồi công nợ khó đòi của doanh nghiệp và dân sự.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe gây tại nạn, trộm cắp, lừa đảo.

– Dịch vụ điều tra nick facebook: điều tra nick facebook ảo, thật lừa đảo hoặc đe dọa tinh thần khách hàng.

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản: thông tin giấy tờ về bất động sản định mua.

– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng.

Tìm hiểu thông tin giá thám tử tại Điện Biên

Hiện nay ở Điện Biên có nhiều cơ sở thám tử khai trương và hoạt động rầm rộ. Bên cạnh những nơi làm ăn uy tín cũng không ít những người làm trái đạo đức nghề nghiệp. Một phần của biểu hiện sai trái là hét giá với nhiều dịch vụ thuê thám tử. Có nơi đôn giá lên gấp 2, 3 lần hoặc tìm cách thu phí ngoài lề để móc túi khách hàng. Đây là một trong những điều khiến khách hàng bất an khi tìm đến dịch vụ thám tử tại Điện Biên.

Đức Tâm là nơi cung cấp những dịch vụ thám tử tại Điện Biên uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Thấu hiểu những lo lắng cho khách hàng, Đức Tâm đã khảo sát các mức giá hiện nay cho mỗi hợp đồng thám tử dao động từ 1.500.000 đến 2.000.000 triệu đồng. Số tiền chênh lệch tùy theo độ phức tạp hay mức độ thông tin/ phạm vi khách hàng muốn điều tra.

Riêng về Đức Tâm với chất lượng phục vụ lên hàng đầu, công ty thám tử luôn muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Trong đó có cả phương diện giá thành: chỉ từ 1 triệu đồng trở lên cho mỗi hợp đồng. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi, hạt dẻ nhưng không vì thế mà chất lượng điều tra đi xuống.

dịch vụ thám tử tại điện biên
Mức giá dịch vụ thám tử tại Điện Biên vô cùng khác nhau

Những đánh giá khách quan từ khách hàng với dịch vụ thám tử tại Điện Biên ở Đức Tâm

Để bạn tìm hiểu rõ hơn về Đức Tâm, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm về đánh giá của khách hàng.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp hàng đầu Điện Biên

Không giống như các cơ sở khác tại Điện Biên chỉ tuyển người nghiệp dư, thiếu kiến thức để điều tra. Công ty thám tử Đức Tâm tuyển chọn thám tử qua nhiều vòng phỏng vấn nghiêm ngặt. Thám tử chính thức phải là người địa phương (để nắm rõ tình hình nơi cư trú), có chuyên môn và nghiệp vụ. Sau đó công ty sẽ tiếp tục đào tạo kỹ năng để tất cả thám tử đồng nhất về kỹ năng, sẵn sàng tham gia vào bất cứ lĩnh vực điều tra nào.

dịch vụ thuê thám tử tại điện biên
Sự chuyên nghiệp luôn được đề cao tại Đức Tâm

Đặc biệt, những thám tử mắc sai lầm khi thu thập thông tin sẽ được xử lý chỉnh đốn nghiêm túc. Tùy tình hình sai phạm, nhẹ có thể tạm dừng hoạt động trong hợp đồng đó. Thậm chí một số trường hợp còn bị sa thải khỏi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tại Đức Tâm. Tất cả việc làm trên điều hướng tới sự chỉn chu, chuyên nghiệp của hệ thống thám tử.

Ứng dụng các thiết bị hỗ trợ trong việc thu thập thông tin

Nhiều người nghĩ rằng công việc của thám tử chỉ cần bút, viết hoặc tối đa là máy chụp hình,… là quá sai lầm. Với Đức Tâm, công ty thám tử luôn cập nhật những thiết bị mới nhất, tân tiến nhất phục vụ việc điều tra.

Công cụ như bút ghi chú kèm máy ghi âm, chip ghi âm, camera siêu nhỏ, máy chụp sắc nét, định vị cùng hệ thống máy tính,…được sử dụng. Với sự chuyên nghiệp như vậy, không có bất kỳ thông tin nào bị bỏ lỡ. Đức Tâm xứng danh khi được đánh giá là dịch vụ thám tử tại Điện Biên uy tín hàng đầu.

dịch vụ thám tử tư điện biên
Thiết bị hiện đại được ứng dụng

Thông tin cá nhân được bảo vệ tuyệt mật

Không chỉ kết quả điều tra mà đến thông tin khách hàng cũng được Đức Tâm chú ý. Những dữ kiện lưu trên máy tính sẽ có chế độ bảo mật cao cấp. Bên cạnh đó, hồ sơ gốc được lưu trữ cẩn thận và sẽ tiêu hủy toàn bộ sau khi kết thúc hợp đồng.

Nếu muốn tìm dịch vụ thám tử tại Điện Biên, đừng bỏ qua cái tên Đức Tâm. Hãy nhấn vào link https://thamtuductam.com để tìm hiểu thêm thông tin hoặc để lại thắc mắc để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66