Công ty dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ

5/5 - (64 bình chọn)

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Số lượng người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cũng ngày càng nhiều. Nếu như bạn đang sinh sống tại Chương Mỹ Hà Nội  và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đó. Mời bạn đọc và tham khảo nha.

thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử uy tín nhất Chương Mỹ Hà Nội

Những dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội của Thám tử Đức Tâm

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng lui tới dịch vụ thám tử Đức Tâm lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người thân của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Quản lý con cái: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ và quản lý về giáo dục cho con cái của bạn. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ không đi lạc vào con đường tệ nạn xã hội.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội
Đức Tâm cung cấp hình ảnh thực tế – Bằng chứng thép

Dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Dịch vụ thám tử Đức Tâm sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về doanh nghiệp khác: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.
Điều tra tình hình nội bộ của công ty

Dịch vụ thám tử qua điện thoại:

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

Các dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội khác:

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Đức Tâm còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội của văn phòng Đức Tâm

Văn phòng Đức Tâm hân hạnh cung cấp các dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội

Hiện nay, văn phòng Đức Tâm là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong việc phát triển các dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với sự đảm bảo tuyệt mật thông tin và nói không với thám tử 2 mang. Quy trình tại đây diễn ra như sau:

 • Bước 1: Liên hệ qua đường dây nóng/ zalo: 097.6168.007 hoặc trao đổi qua hòm thư thamtuductam@gmail.com để chúng tôi được tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.
 • Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng và sự việc (nếu có), chẳng hạn như: thông tin cá nhân hình ảnh, phương tiện đi lại hay lịch trình,… Càng có nhiều thông tin thì việc điều tra càng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Bước 3: Lên lịch hẹn giữa 2 bên tại văn phòng thám tử Đức Tâm hoặc địa điểm theo yêu cầu riêng của khách hàng nhằm trao đổi thông tin cụ thể, xem xét các điều khoản và tiến hành ký hợp đồng. Nếu không có điều kiện gặp trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng có dịch vụ hỗ trợ đến tận nhà hoặc gửi hợp đồng qua email/zalo.
 • Bước 4: Lên phương án điều tra, thường xuyên cập nhật tình hình đến khách hàng qua các địa chỉ liên lạch mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, thực hiện thanh lý hợp đồng theo các điều khoản đã quy định.

Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin và quy trình liên hệ giữa 2 bên đều được giữ kín tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ 3 nếu không được khách hàng cho phép.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trên:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên trên thị trường. Tốt nhất nên tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ trên website hoặc tại văn phòng chính thức.

Thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử cần thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng
 • Nên lựa chọn đơn vị được các phương tiện truyền thông đánh giá cao để tránh bị lừa đảo và tiền mất tật mang.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội của văn phòng Đức Tâm

Với mỗi sản phẩm dịch vụ sẽ được hỗ trợ các mức khá không hoàn toàn giống nhau, thường được tính trọn gói hoặc theo ngày và đều được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng. Thông thường, bảng giá dịch vụ có đơn giá từ 1.500.000 đồng/ngày và có các lựa chọn combo 5 ngày hoặc 7 ngày để công việc được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các dịch vụ thông minh cũng có đơn giá từ 4 triệu đồng bao gồm các dịch vụ như xác minh nhân thân, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,… Ngoài ra, khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ và có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng qua thông tin phía dưới website.

Lời kết

Với đội ngũ chuyên nghiệm, dày dặn kinh nghiệm cùng với kim chỉ nam đặt “chữ Đức và Tín” lên hàng đầu, Thám tử Đức Tâm chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội và từng bước phát triển, đặt chân thương hiệu đến hàng top công ty thám tử của Việt Nam!

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội. Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến dịch vụ hãy liên lạc 097.6168.007 Website: Thamtuductam.com chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

>> DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI ĐAN PHƯỢNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.365078.66