Công ty dịch vụ thám tử tại Lào Cai

4.6/5 - (157 bình chọn)

Nếu gặp khó khăn trong đời sống cần người điều tra thông tin, bạn sẽ nghĩ ngay đến tìm thám tử tư. Thế nhưng khi tìm đến các dịch vụ thám tử tại Lào Cai, không ít khách hàng lo lắng về chuyện đời tư, tiền bạc, chất lượng điều tra,… Thấu hiểu được nỗi lắng lo của bạn, thám tử Đức Tâm luôn mang đến chất lượng làm việc và bàn giao kết quả tốt nhất.

dịch vụ thám tử tại lào cai
Đức Tâm – Dịch vụ thám tử tại Lào Cai uy tín nhất

Những điều khách hàng lo lắng khi tìm đến dịch vụ thám tử tại Lào Cai

Lào Cai là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế cực kỳ nhanh do cơ chế định hướng du lịch. Đời sống tăng lên cũng kéo theo không ít các tệ nạn xã hội mà con người cần phải nhờ đến thám tử tư để điều tra thông tin. Tuy nhiên giữa lúc hàng loạt các cơ sở thám tử mọc lên như nấm thì sẽ có nhiều khó khăn cho người dân. Cụ thể như sau:

Nguy cơ gặp các thám tử hai mang rất cao

Hai mang là những từ chỉ những cơ sở có dịch vụ thám tử rởm, nhận tiền cả hai đầu. Đấy được xem là hành vi lừa đảo khiến khách hàng vừa mất tiền vừa không thu thập được bất cứ thông tin giá trị nào?

Nguy cơ lộ thông tin khách hàng

Nhiều cơ sở không làm đúng theo đạo đức nghề nghiệp hay kinh nghiệm chưa đủ vẫn hoạt động. Từ đó có khả năng làm lộ các thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này gây ra ảnh hưởng lớn đến đời tư của người nhờ đến dịch vụ thám tử.

Nguy cơ lừa đảo, gom tiền nhưng chậm trễ công việc

Đây cũng là một trong những khó khăn lớn mà khách hàng có thể gặp khi tìm dịch vụ thám tử tại Lào Cai. Đã có nhiều cơ sở nhận tiền, ký hợp đồng song tin tức khách hàng yêu cầu vẫn biệt vô âm tín.

Giãn thời gian kết thúc hợp đồng

Nhiều hình thức lừa đảo ký hợp đồng theo thời gian làm việc. Tức là cho đến khi bên thám tử giao thông tin, số tiền sẽ được thanh toán theo số ngày thực hiện điều tra. Đây là lỗ hỗng cho những nơi kém uy tín kéo dài thời gian nhằm chiếm lợi từ khách hàng.

dịch vụ thám tử tại lào cai
Đức Tâm – dịch vụ thám tử tại Lào Cai uy tín nhất

Bác bỏ trách nhiệm khi không thực hiện đúng hợp đồng

Ở một số trường hợp, bên thám tử điều tra sai – không điều tra được nhưng vẫn không hoàn tiền. Hoặc một số cơ sở thám tử khác lại có thêm nhiều điều khoản sau hợp đồng để móc túi khách hàng.

Trên đây chỉ là một số khó khăn phổ biến khách hàng băn khoăn khi tìm đến dịch vụ thám tử tại Lào Cai. Cách tốt nhất cho trường hợp này phải tìm được cơ sở uy tín, có biên bản làm việc, hợp đồng rõ ràng,… Vậy cụ thể tại Lào Cai hiện nay có công ty/ cơ sở thám tử nào chất lượng.

Thám tử Đức Tâm – cung cấp dịch vụ thám tử tại Lào Cai uy tín nhất

Thám tử Đức Tâm chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Lào Cai chất lượng uy tín. Hiện cơ sở có hệ thống thám tử phủ rộng trên cả thành phố Lào Cai và 8 huyện lân cận. Khi đến tại đây, các hợp đồng sẽ được ký kết rõ ràng, tất cả mọi điều khoản được công khai cho hai bên.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại lào cai
Đức Tâm có đội ngũ thám tử địa phương am hiểu từng cung đường

Minh bạch trong kí kết, thỏa thuận hợp đồng

  • Nếu khách hàng yêu cầu, các thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp trong địa bàn tỉnh Lào Cai. Hoặc những địa điểm thuận tiện cho khách hàng để bàn bạc và ký hợp đồng.
  • Nhiều trường hợp, khách hàng chưa muốn ký kết hợp đồng ngay để đảm bảo tính bảo mật. Đức Tâm sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 1 phần giá trị hợp đồng để các thám tử bắt đầu lên đường làm nhiệm vụ.

Sử dụng thiết bị thám tử chuyên dụng công nghệ cao trong quá trình tác nghiệp

  • Thám tử Đức Tâm tại Lào Cai còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp. Máy ảnh, máy quay độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi… sẽ giúp các thám tử thu thập những bằng chứng cần thiết. Cũng như rút ngắn được quá trình điều tra, thu thập chứng cứ.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

  • Bảo mật thông tin chính là yếu tố quyết định thành bại của một hợp đồng. Chính vì thế, đây là yếu tố bắt buộc mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi kí kết hợp đồng.

Bằng chứng chính xác – nhanh gọn

  • Thám tử Đức Tâm cam kết giao những bằng chứng cụ thể và chính xác nhất tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu những thông tin chúng tôi cung cấp là sai sự thật.

Giá thuê người theo dõi tại Lào Cai

Công ty Đức Tâm luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí phát sinh trong quá trình thực thiện hợp đồng:

dịch vụ thám tử tại lào cai
Minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí phát sinh

Giá thuê thám tử trong địa bàn tỉnh Lào Cai

  • Lào Cai là một tỉnh có địa bàn rộng, địa hình đa dạng, hiểm trở. Đây là nơi tập trung dân cư từ nhiều tỉnh thành phố lân cận đổ về làm ăn, buôn bán. Điều này đã gây một số khó khăn và thuận lợi cho ngành dịch vụ thám tử. Giá thuê thám tử theo dõi tại Lào Cai dao động từ 1.000.000-1.500.000 đ/ngày. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết các dịch vụ thám tử để biết thêm chi tiết.

Các chi phí phát sinh trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ

  • Lào Cai là tỉnh có diện tích rất rộng lớn. Còn tồn tại một số khó khăn trong vấn đề giao thông ở các huyện miền núi. Trong quá trình thực hiện các hợp đồng tại đây, đội ngũ thám tử của Đức Tâm đã phải di chuyển liên tục để điều tra và theo dõi đối tượng. Mọi chi phí đều được chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi có vấn đề phát sinh.
  • Chi phí thuê thám tử trên địa bàn tỉnh Lào Cai đều được chúng tôi niêm yết cụ thể. Khách hàng sẽ được báo giá sau khi cung cấp thông tin đầy đủ thông tin và dịch vụ cần thuê. Các khoản phụ thu, chi phí có thể phát sinh trong quá trình điều tra đều được thể hiện sẵn trong hợp đồng. Đức Tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện có sự gian dối về chi phí. Mọi vấn đề sẽ được xử lý theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết và được bồi hoàn thỏa đáng theo qui định của pháp luật.

Quy trình thuê thám tử tại Lào Cai

 Quy trình thuê thám tử tại Lào Cai như thế nào? Hoặc làm cách nào để thuê thám tử tại Đức Tâm với mức chi phí hợp lý nhất? Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Đức Tâm. Truy cập thamtuductam.com

Công ty thám tử Đức Tâm là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và rất nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Công ty với đội ngũ thám tử đông đảo, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với trình độ nghiệp vụ cao. Đến với Đức Tâm, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bất kỳ thời gian nào, hay địa điểm nào trên Toàn Quốc.

 Bài viết sau đây, thám tử Đức Tâm xin hướng dẫn quý khách hàng quy trình thuê thám tử tại Đức Tâm khi có nhu cầu:

1. Xác định thông tin, đối tượng muốn điều tra

Quý khách hàng cần phải biết mình đang muốn tìm kiếm thông tin gì, về đối tượng nào: ví dụ thông tin về vợ chồng, thông tin về đất đai, thông tin về doanh nghiệp, thông tin về đối tác kinh doanh, thông tin về số điện thoại, thông tin về con nợ,…

2. Tập hợp thông tin đã có

Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Đức Tâm, càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn và nhất là tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

3. Tư vấn online qua điện thoại hoặc hòm thư

Quý khách hàng gọi điện đến số hotline/zalo 0976.168.007 của Đức Tâm: hoặc hòm thư thamtuductam@gmail.com để được quản lý của Đức Tâm tư vấn hướng giải quyết vấn đề và báo mức chi phí dự kiến cho quý khách hàng.

4. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp

Sau khi đã được tư vấn ở bước ba và quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử tại Đức Tâm, Đức Tâm sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm thuận tiện cho quý khách hàng để gặp gỡ trực tiếp,  thống nhất chi phí và quý khách cung cấp thông tin đã có cho chúng tôi.

5. Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên

Sau khi khách hàng đã đồng ý mức phí dịch vụ, Đức Tâm sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ thám tử cho quý khách, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhiều khách hàng vì lý do riêng tư không làm việc trực tiếp mà làm việc qua zalo/email, chúng tôi có thể gửi hợp đồng qua email/zalo cho quý khách.

Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng là 1 trong quy trình thuê thám tử.

6. Đặt cọc phí dịch vụ và phương thức thanh toán

Đặt cọc: hầu hết các dịch vụ tại công ty thám tử Phúc Tâm, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

Phương thức thanh toán: Khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

7. Thám tử tiến hành công việc điều tra

Các thám tử Đức Tâm sẽ lên phương án, khảo sát địa bàn(thường trong 1 ngày), tiến hành điều tra thông tin mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình điều tra, Đức Tâm sẽ luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng nếu cần thiết để đảm bảo thông tin là chính xác nhất.

8. Bàn giao kết quả và thanh toán chi phí

Sau khi công việc điều tra kết thúc, quản lý Đức Tâm sẽ thông báo và bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng bằng hình thức: email, tin nhắn sđt, zalo hoặc gặp mặt trực tiếp. Quý khách hàng vui lòng thanh toán nốt chi phí dịch vụ còn lại.

Thám tử Đức Tâm cam kết với khách hàng 

 Tuyệt đối bảo mật thông tin toàn bộ quá trình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc: thông tin khách hàng, thông tin vụ việc, thông tin của đối tượng điều tra.

– Thông tin kết quả là 100% chính xác khi bàn giao cho khách hàng.

– Tư vấn và giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng.

–  Sau 7 ngày, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa để lưu giữ hoặc tiêu hủy nếu khách hàng yêu cầu.

Đức Tâm đã thực hiện rất nhiều hợp đồng điều tra tại Lào Cai và nhận về phản hồi tích cực từ khách hàng. Với dịch vụ thám tử tại Lào Cai, bạn hãy yên tâm vì kết quả sẽ bàn giao nhanh nhất. Hơn nữa, thám tử Đức Tâm sẽ luôn hủy toàn bộ thông tin khách hành/ kết quả điều tra ngay sau khi giao khách. Vậy nên, nếu có bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại ngần hãy liên hệ với Đức Tâm.hotline/zalo 0976.168.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0976168007